મને લાગ્યું કે ત્યાં કોઈ

મને લાગ્યું કે
ત્યાં કોઈ મારું હતું,
ગયો હું નજીક તો
અંધારું હતું !!

mane lagyu ke
tya koi maru hatu,
gayo hu najik to
andharu hatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સપના તૂટે ત્યારે ભલે અવાજ

સપના તૂટે ત્યારે
ભલે અવાજ નથી આવતો,
પણ એના પડઘા દાયકાઓ
સુધી પડે છે !!

sapana tute tyare
bhale avaj nathi aavato,
pan ena padagha dayakao
sudhi pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક લાગે છે, લોકો

ક્યારેક ક્યારેક લાગે છે,
લોકો ખરાબ નથી પરંતુ હું જ
હદથી વધારે સારો છું !!

kyarek kyarek lage chhe,
loko kharab nathi parantu hu j
had thi vadhare saro chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેમ જેમ એમનામાં નવા ફ્રેન્ડ

જેમ જેમ એમનામાં
નવા ફ્રેન્ડ એડ થતા જાય છે,
તેમ તેમ આપણું સ્થાન ચેટ
હિસ્ટ્રીમાં નીચે ધકેલાતું જાય છે !!

jem jem emanama
nava friend edd thata jay chhe,
tem tem aapanu sthan chat
histrima niche dhakelatu jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઈચ્છાનું કબુતર મેં પણ પાળ્યું

ઈચ્છાનું કબુતર
મેં પણ પાળ્યું હતું,
પણ પરિસ્થિતિ જોઇને
પીંજરું ખોલી નાખ્યું !!

ichchhanu kabutar
me pan palyu hatu,
pan paristhiti joine
pinjaru kholi nakhyu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કહી તો બધા દે છે

કહી તો બધા દે છે
કે હું તને ક્યારેય નહીં ભૂલું,
પણ સમય જતા ક્યાં કોઈને
કંઈ યાદ રહે છે !!

kahi to badha de chhe
ke hu tane kyarey nahi bhulu,
pan samay jata kya koine
kai yad rahe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દિવસ ખરાબ હતો દોસ્ત, જિંદગી

દિવસ ખરાબ હતો દોસ્ત,
જિંદગી ખરાબ નથી !!

divas kharab hato dost,
jindagi kharab nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દરેક માણસ રોઈને બતાવે એ

દરેક માણસ રોઈને
બતાવે એ જરૂરી તો નથી,
કોઈ વાર સ્માઈલ પાછળ પણ
ઘણું દુઃખ છુપાયેલું હોય છે !!

darek manas roine
batave e jaruri to nathi,
koi var smile pachhal pan
ghanu dukh chhupayelu hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમયે લોકોની ઔકાત બતાવી દીધી,

સમયે લોકોની
ઔકાત બતાવી દીધી,
બાકી અમે પણ બધાને
પોતાના માનતા હતા !!

samaye lokoni
aukat batavi didhi,
baki ame pan badhane
potana manata hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જ્યારે Hi ના રીપ્લાયમાં Bol

જ્યારે Hi ના
રીપ્લાયમાં Bol આવે,
ત્યારે સમજી લેવું કે સંબંધ
પહેલા જેવો નથી રહ્યો !!

jyare hi na
reply ma bol aave,
tyare samaji levu ke sambandh
pahela jevo nathi rahyo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.