જે જોઈએ છે એ નથી

જે જોઈએ છે
એ નથી થતું,
એટલે જે થાય છે
એ નથી ગમતું !!

je joie chhe
e nathi thatu,
etale je thay chhe
e nathi gamatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ગોળી મારી હોત તો કબુલ

ગોળી મારી હોત
તો કબુલ હતી દોસ્ત,
પણ તમે તો દોસ્તીના
નામે દગો કરી ગયા !!

goli mari hot
to kabul hati dost,
pan tame to dostina
name dago kari gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તકલીફ તો ત્યારે થાય છે

તકલીફ તો
ત્યારે થાય છે જયારે
કોઈ વિચાર્યા કે સમજ્યા વગર,
બીજાની વાતોમાં આવીને
આપણાથી દુર થઇ જાય !!

takalif to
tyare thay chhe jayare
koi vicharya ke samajya vagar,
bijani vatoma aavine
aapanathi dur thai jay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારી જિંદગી બરબાદ કરીને જો

મારી જિંદગી બરબાદ
કરીને જો તમે ખુશ છો,
તો હું પણ ખુશ છું
તમારી આ ખુશીમાં !!

mari jindagi barabad
karine jo tame khush chho,
to hu pan khush chhu
tamari aa khushima !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેને તમારી કદર છે એને

જેને તમારી કદર છે
એને તમે રડાવો છો,
અને જેને તમારી કદર નથી
એના માટે તમે રડો છો !!

jene tamari kadar chhe
ene tame radavo chho,
ane jene tamari kadar nathi
ena mate tame rado chho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે દુઃખ હદથી વધી જાય,

જયારે દુઃખ
હદથી વધી જાય,
માણસ ખામોશ
થઇ જાય છે !!

jayare dukh
had thi vadhi jay,
manas khamosh
thai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એક વાત કહું ? જે સાચા

એક વાત કહું ?
જે સાચા હોય છે ને એ જ
હંમેશા એકલા હોય છે !!

ek vat kahu?
je sacha hoy chhe ne e j
hammesha ekala hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે વ્યક્તિ તમારાથી Last Seen

જે વ્યક્તિ તમારાથી Last
Seen પણ છુપાવીને રાખે છે,
વિચારો એ વ્યક્તિ તમારાથી કેટલી
વાતો છુપાવીને રાખતું હશે !!

je vyakti tamarathi last
seen pan chhupavine rakhe chhe,
vicharo e vyakti tamarathi ketali
vato chhupavine rakhatu hashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સુખ મારું કાચ જેવું છે,

સુખ મારું
કાચ જેવું છે,
બધાને ખુંચે છે
બધાને વાગે છે !!

sukh maru
kach jevu chhe,
badhane khunche chhe
badhane vage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકવાર ફરી અમે હારી ગયા,

એકવાર ફરી અમે હારી ગયા,
શાયરી વાંચીને મારી એ જ્યારે
બીજાની યાદમાં ખોવાઈ ગયા !!

ekavar fari ame hari gaya,
shayari vanchine mari e jyare
bijani yad ma khovai gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.