જાણું છું કે રડવાથી કોઈ

જાણું છું કે રડવાથી
કોઈ નથી મળતું,
બસ દિલને બે ઘડી
સુકુન મળે છે !!

janu chhu ke radavathi
koi nathi malatu,
bas dil ne be ghadi
sukun male chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારા વગર બધા રહી શકે

મારા વગર
બધા રહી શકે છે,
બસ મને જ એકલા રહેતા
નથી આવડતું.

mara vagar
badha rahi shake chhe,
bas mane j ekala raheta
nathi aavadatu.

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ગમી જઈએ છીએ બધાને, એ

ગમી જઈએ છીએ બધાને,
એ પણ નથી ગમતું ઘણાને !!

gami jaie chhie badhane,
e pan nathi gamatu ghanane !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકો કહે છે જે નથી

લોકો કહે છે
જે નથી મળતું ભગવાન
એના કરતા સારું આપે છે,
પણ ક્યારેક સારું નહીં એ
જ જોઈતું હોય છે !!

loko kahe chhe
je nathi malatu bhagavan
ena karata saru aape chhe,
pan kyarek saru nahi e
j joitu hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

#MOOD ઠીક કરવા તો કોઈ

#MOOD ઠીક કરવા
તો કોઈ નથી આવતું,
ને ખરાબ કરવાવાળાનો
તો કુંભ મેળો લાગેલો છે !!

#mood thik karava
to koi nathi aavatu,
ne kharab karavavalano
to kumbh melo lagelo chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એ જ લોકો હવે મને

એ જ લોકો હવે મને
ખરાબ કહે છે સાહેબ,
જેની ઓળખાણ જ
મારા લીધે થઇ હતી !!

e j loko have mane
kharab kahe chhe saheb,
jeni olakhan j
mara lidhe thai hati !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઇગ્નોર કરવાવાળાનું જ નામ બધા

ઇગ્નોર કરવાવાળાનું
જ નામ બધા રટે છે,
બાકી ભાવ આપવાવાળાનો
ભાવ હંમેશા ઘટે છે !!

ignore karavavalanu
j nam badha rate chhe,
baki bhav apavavalano
bhav hammesha ghate chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સારું છે લોકો અમસ્તા જ

સારું છે લોકો અમસ્તા
જ પૂછે છે કે કેમ છો ?
સાચે જ પૂછે તો સવાલ
બહુ અઘરો છે !!

saru chhe loko amasta
j puchhe chhe ke kem chho?
sache j puchhe to saval
bahu agharo chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું તને એ સમયે મળીશ,

હું તને
એ સમયે મળીશ,
જયારે સમય મારો હશે !!

hu tane
e samaye malish,
jayare samay maro hashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમને તમારા જ દગો દેશે,

તમને તમારા જ દગો દેશે,
અમને તો અમારાનો
અનુભવ છે !!

tamane tamara j dago deshe,
amane to amarano
anubhav chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.