મને માફ કરી દો, હવે

મને માફ કરી દો,
હવે નહીં બરબાદ કરું
તમારો કિંમતી સમય !!

mane maf kari do,
have nahi barabad karu
tamaro kimmati samay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે માણસનો સમય સારો આવે

જયારે માણસનો
સમય સારો આવે છે,
ત્યારે ભુલવાવાળી વસ્તુમાં
સૌથી પહેલા એ પોતાની
ઓકાત ભૂલે છે !!

jayare manas no
samay saro aave chhe,
tyare bhulavavali vastuma
sauthi pahela e potani
okat bhule chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ કોલ નથી કે કોઈ

કોઈ કોલ નથી
કે કોઈ મેસેજ નથી,
એક વ્યક્તિ ઘમંડમાં છે
ને બીજો એની આશામાં !!

koi call nathi
ke koi message nathi,
ek vyakti ghamand ma chhe
ne bijo eni aashama !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ કોઈ વાર ચુપ થઇ

કોઈ કોઈ વાર ચુપ થઇ જવું
એ જ ઈલાજ હોય છે,
સામે વાળાને અહેસાસ કરાવવા માટે
કે તેનાથી કંઇક ખોટું થયું છે !!

koi koi var chup thai javu
e j ilaj hoy chhe,
same valane ahesas karavava mate
ke tenathi kaik khotu thayu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સારું હોવું એ નહીં, આજકાલ

સારું હોવું એ નહીં,
આજકાલ સારું દેખાવું
જરૂરી છે !!

saru hovu e nahi,
aajakal saru dekhavu
jaruri chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સંબંધો કામમાં આવશે, તેવો ભરોસો

સંબંધો કામમાં આવશે,
તેવો ભરોસો રાખવો નહીં !!

sambandho kam ma aavashe,
tevo bharoso rakhavo nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અફસોસ છે કે એ કાફલો

અફસોસ છે કે એ
કાફલો જવાનોનો હતો,
દેશના નેતાઓનો હોત તો
આજે પાકિસ્તાન સાફ હોત !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

afasos chhe ke e
kafalo javanono hato,
desh na netaono hot to
aaje pakistan saf hot !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું સ્વપ્નમાંય કોઈને નડ્યો નથી,

હું સ્વપ્નમાંય
કોઈને નડ્યો નથી,
તો પણ મળ્યા છે ઘાવ
મુકદ્દરની વાત છે !!

hu svapn may
koine nadyo nathi,
to pan malya chhe ghav
mukaddar ni vat chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજકાલ બધા આપણા છે, પણ

આજકાલ
બધા આપણા છે,
પણ માત્ર વાતોથી !!

aajakal
badha aapana chhe,
pan matr vatothi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અંધારામાં દીવો બની જેને પ્રકાશ

અંધારામાં દીવો બની
જેને પ્રકાશ આપ્યો,
અજવાળું થતા જ એમણે
અમને ઓલવી નાખ્યા !!

andharama divo bani
jene prakash aapyo,
ajavalu thata j emane
amane olavi nakhya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.