આજે તમે જેને IMPRESS કરો

આજે તમે જેને
IMPRESS કરો છો,
કાલે એ જ તમને DEPRESS
કરીને ચાલ્યા જશે !!

aaje tame jene
impress karo chho,
kale e j tamane depress
karine chalya jashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ધીરે ધીરે બધા પારકા થઇ

ધીરે ધીરે બધા
પારકા થઇ રહ્યા છે,
એ જિંદગી જા તું પણ
મોજ કર !!

dhire dhire badha
paraka thai rahya chhe,
e jindagi ja tu pan
moj kar !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમે તમારી જાતને જે સમજતા

તમે તમારી જાતને
જે સમજતા હોય,
પણ હું તો તમને
મતલબી જ સમજીશ !!

tame tamari jat ne
je samajata hoy,
pan hu to tamane
matalabi j samajish !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે કોઈ ખાસ વ્યક્તિ યાદ

જયારે કોઈ ખાસ
વ્યક્તિ યાદ ના કરે ને ત્યારે,
ખબર પડે છે કે, ઘણા
કલાકો હોય છે દિવસ માં !!

jayare koi khas
vyakti yad na kare ne tyare,
khabar pade chhe ke, ghana
kalako hoy chhe divas ma !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હવે તો ખુદથી મળવાનું મન

હવે તો
ખુદથી મળવાનું
મન પણ નથી થતું,
સાંભળ્યું છે કે
બહુ ખરાબ છું હું !!

have to
khud thi malavanu
man pan nathi thatu,
sambhalyu chhe ke
bahu kharab chhu hu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તકલીફ એ નથી કે કિસ્મતે

તકલીફ એ નથી કે
કિસ્મતે મારો સાથ ના આપ્યો,
અફસોસ એ છે કે મારો વિશ્વાસ
તમારા પર હતો કિસ્મત પર નહીં !!

takalif e nathi ke
kismate maro sath na aapyo,
afasos e chhe ke maro vishvas
tamara par hato kismat par nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક સમય પછી, જિંદગીમાં કોઇથી

અમુક સમય પછી,
જિંદગીમાં કોઇથી કંઈ
ફરિયાદ નથી રહેતી !!

amuk samay pachhi,
jindagima koithi kai
fariyad nathi raheti !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે માણસ પોતાની તકલીફ કહી

જે માણસ પોતાની
તકલીફ કહી નથી શકતો,
એ માણસને બહુ ગુસ્સો
આવે છે !!

je manas potani
takalif kahi nathi shakato,
e manas ne bahu gusso
aave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લાખ કોશિશ કરી લો સાહેબ,

લાખ કોશિશ
કરી લો સાહેબ,
અમુક લોકો તમારા
ક્યારેય નહીં થાય !!

lakh koshish
kari lo saheb,
amuk loko tamara
kyarey nahi thay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

Lifeline તો બહુ દૂરની વાત

Lifeline તો બહુ
દૂરની વાત છે સાહેબ,
મારી તો Life જ
Line પર નથી !!

lifeline to bahu
durani vat chhe saheb,
mari to life j
line par nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.