સગવડ એટલી કે ગમે ત્યાં

સગવડ એટલી
કે ગમે ત્યાં હસી શકો,
અને અગવડ એટલી કે
ગમે ત્યાં રડી ના શકો !!

sagavad etali
ke game tya hasi shako,
ane agavad etali ke
game tya radi na shako !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મન તો થાય છે કે

મન તો થાય છે કે
જંગલમાં જઈને વસી જાઉં,
હવે શહેરોમાં લોકો જાનવર
જેવા થઇ ગયા છે !!

man to thay chhe ke
jangal ma jaine vasi jau,
have shaheroma loko janavar
jeva thai gaya chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મને હતું કે તમને કહીશ

મને હતું કે
તમને કહીશ દર્દ મારું,
પણ તમે તો એ પણ ના પૂછ્યું
કે શાંત કેમ છો !!

mane hatu ke
tamane kahish dard maru,
pan tame to e pan na puchhyu
ke shant kem chho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેની માટે આપણે વેતરાઈ જતા

જેની માટે આપણે
વેતરાઈ જતા હોઈએ છીએ,
એની પાસે જ છેલ્લે છેતરાઈ
જતા હોઈએ છીએ !!
😭😭😭😭😭😭

jeni mate aapane
vetarai jata hoie chhie,
eni pase j chhelle chhetarai
jata hoie chhie !!
😭😭😭😭😭😭

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આવડ્યું એવી રીતે જિંદગી જીવી

આવડ્યું એવી રીતે
જિંદગી જીવી લીધી મેં,
પડી તિરાડ તો ડુસકા ભરીને
સીવી લીધી મેં !!

avadyu evi rite
jindagi jivi lidhi me,
padi tirad to dusaka bharine
sivi lidhi me !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

રમત રમાડતા માણસ ગમી જાય,

રમત રમાડતા
માણસ ગમી જાય,
અને ગમતા માણસ જ
રમાડી જાય !!

ramat ramadata
manas gami jay,
ane gamata manas j
ramadi jay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માણસ અંતે તો બદલાઈ જ

માણસ અંતે તો
બદલાઈ જ જાય છે,
ક્યારેક એની વાતથી તો
ક્યારેક એની ઔકાતથી !!

manas ante to
badalai j jay chhe,
kyarek eni vat thi to
kyarek eni aukat thi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ પણ માણસ ભલે ને

કોઈ પણ માણસ ભલે ને
ગમે એટલું સારું હોય,
પણ એક દિવસ એ તમારી
લાગણીની ધજીયા
ઉડાવી જ નાખે !!

koi pan manas bhale ne
game etalu saru hoy,
pan ek divas e tamari
laganini dhajiya
udavi j nakhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એ જિંદગી થોડો ઓછો થાક

એ જિંદગી થોડો
ઓછો થાક આપજે,
કેમ કે હું મજબુર છું
મજદૂર નહીં !!

e jindagi thodo
ochho thak aapaje,
kem ke hu majabur chhu
majadur nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પોતાના મતલબ માટે જ, પોતાના

પોતાના મતલબ માટે જ,
પોતાના બનાવે છે લોકો !!

potana matalab mate j,
potana banave chhe loko !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.