સમજી લઉં છું મીઠા શબ્દોમાં

સમજી લઉં છું
મીઠા શબ્દોમાં
છુપાયેલી કડવાશ હવે,
જિંદગીનો થોડો અનુભવ
થઇ ગયો છે મને હવે !!

samaji lau chhu
mitha shabdoma
chhupayeli kadavash have,
jindagino thodo anubhav
thai gayo chhe mane have !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમે સામેવાળી વ્યક્તિ માટે ખાસ

તમે સામેવાળી
વ્યક્તિ માટે ખાસ તો છો,
પણ એ વ્યક્તિનો સમય ખરાબ
હોય ત્યાં સુધી જ !!

tame samevali
vyakti mate khas to chho,
pan e vyaktino samay kharab
hoy tya sudhi j !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકલો હતો એટલે હારી ગયો

એકલો હતો એટલે
હારી ગયો એવું નથી,
પણ સામે ટોળામાં ઘણાં
અંગત માણસો હતા !!

ekalo hato etale
hari gayo evu nathi,
pan same tolama ghana
angat manaso hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે માણસને ઘણુબધું કહેવું હોય,

જયારે માણસને
ઘણુબધું કહેવું હોય,
ત્યારે એ ખામોશ
રહેવા લાગે છે !!

jayare manas ne
ghanubadhu kahevu hoy,
tyare e khamosh
raheva lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કિસ્મતને દોષ આપવાથી શું ફાયદો,

કિસ્મતને
દોષ આપવાથી શું ફાયદો,
જ્યારે આપણી પસંદગીમાં
જ ભૂલ હોય !!

kismat ne
dosh aapavathi shu fayado,
jyare aapani pasandagima
j bhul hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક પડોસી પણ ઘરનો હિસ્સો

ક્યારેક પડોસી પણ
ઘરનો હિસ્સો હતા,
આજે એક જ ઘરમાં
ઘણા પડોસી રહે છે !!

kyarek padosi pan
ghar no hisso hata,
aaje ek j ghar ma
ghana padosi rahe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આખી જિંદગીના દુઃખો, સુવા જઈએ

આખી જિંદગીના દુઃખો,
સુવા જઈએ ત્યારે જ
યાદ આવે !!

aakhi jindagina dukho,
suva jaie tyare j
yad aave !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જિંદગી પણ સ્ટેશન જેવી થઇ

જિંદગી પણ
સ્ટેશન જેવી થઇ ગઈ છે,
લોકોની ભીડ તો છે પણ
થોડા સમય માટેની !!

jindagi pan
station jevi thai gai chhe,
lokoni bhid to chhe pan
thoda samay mateni !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દર્દ જયારે હદથી વધારે વધી

દર્દ જયારે હદથી
વધારે વધી જાય ત્યારે,
માણસ ખરાબ આદતોનો
શિકાર બની જાય છે !!

dard jayare had thi
vadhare vadhi jay tyare,
manas kharab aadatono
shikar bani jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

થોડો ખરાબ સમય શું આવ્યો

થોડો ખરાબ
સમય શું આવ્યો સાહેબ,
મૂંગા લોકો પણ મારી સામે
બોલવા લાગ્યા !!

thodo kharab
samay shu aavyo saheb,
munga loko pan mari same
bolava lagya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.