એ આવ્યા જયારે એમને મારી
એ આવ્યા જયારે
એમને મારી જરૂર હતી,
અને ગયા જ્યારે મારે
એમની જરૂર હતી !!
e aavy jayare
emane mari jarur hati,
ane gaya jyare mare
emani jarur hati !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
Image ગમે એટલી સારી બનાવવાનો
Image ગમે એટલી સારી
બનાવવાનો પ્રયત્ન કરો,
પણ અમુક લોકોનો જન્મ આપણી
બદનામી કરવા જ થયો છે !!
image game etali sari
banavavano prayatn karo,
pan amuk lokono janm aapani
badanami karava j thayo chhe !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
કાયમ ચહેરા પર સ્મિત રાખતા
કાયમ ચહેરા પર સ્મિત રાખતા
વ્યક્તિને પણ ઘણા દર્દ હોય છે,
બસ ફર્ક એટલો છે કે તેમના માટે
જિંદગીનો અર્થ અલગ હોય છે !!
kayam chahera par smit rakhata
vyaktine pan ghana dard hoy chhe,
bas fark etalo chhe ke temana mate
jindagino arth alag hoy chhe !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
તમે માત્ર ખામીઓ શોધો છો,
તમે માત્ર
ખામીઓ શોધો છો,
ખાસિયત ક્યાંથી દેખાય ?
tame matr
khamio shodho chho,
khasiyat kyanthi dekhay?
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
વાત ના કરવી હોય છતાં
વાત ના કરવી હોય
છતાં કરવી પડતી હોય,
ત્યારે Reply માં Hmm
અને OK જ આવે !!
vat na karavi hoy
chhata karavi padati hoy,
tyare reply ma hmm
ane ok j aave !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
અમુક મેસેજ એવા પણ હોય
અમુક મેસેજ
એવા પણ હોય છે,
જે ટાઈપ તો થાય છે
પણ સેન્ડ નથી થતા !!
amuk message
eva pan hoy chhe,
je type to thay chhe
pan send nathi thata !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
બધું ખોટું હોઈ શકે, એકલતામાં
બધું ખોટું હોઈ શકે,
એકલતામાં નીકળેલા
આંસુ ક્યારેય નહીં !!
badhu khotu hoi shake,
ekalatama nikalela
aansu kyarey nahi !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
હું કોઇથી નારાજ નથી થતો
હું કોઇથી
નારાજ નથી થતો હવે,
બસ ખુદથી લડીને
ઉદાસ રહું છું !!
hu koithi
naraj nathi thato have,
bas khud thi ladine
udas rahu chhu !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
સૌથી વધુ દુઃખ ત્યારે થાય,
સૌથી વધુ દુઃખ ત્યારે થાય,
જયારે સોનાનો સંબંધ કોઈ ત્રીજી
વ્યક્તિના લીધે તૂટી જાય !!
sauthi vadhu dukh tyare thay,
jayare sonano sambandh koi triji
vyaktina lidhe tuti jay !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
મારી ખામોશીથી નારાઝ ના થતા
મારી ખામોશીથી
નારાઝ ના થતા મિત્રો,
કેમ કે તૂટેલી વ્યક્તિ ખામોશ
રહેવાનું જ પસંદ કરે છે !!
mari khamoshithi
naraz na thata mitro,
kem ke tuteli vyakti khamosh
rahevanu j pasand kare chhe !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
