Shala Rojmel
જીદ કરે એ લોકો કદાચ

જીદ કરે એ લોકો
કદાચ જીતતા હશે,
બાકી પ્રેમ કરે એ લોકો
તો હંમેશા હારે જ છે !!

jid kare e loko
kadach jitata hashe,
baki prem kare e loko
to hammesha hare j chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જે વાતો ભૂલવાની હતી એ

જે વાતો ભૂલવાની
હતી એ જ યાદ છે,
એટલે જ તો જિંદગી
થોડી નારાજ છે !!

je vato bhulavani
hati e j yad chhe,
etale j to jindagi
thodi naraj chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

છીનવી લેવા દો ઈચ્છા થાય

છીનવી લેવા દો
ઈચ્છા થાય એટલું,
નસીબ કોણ છીનવી
જશે સાહેબ !!

chhinavi leva do
ichchha thay etalu,
nasib kon chhinavi
jashe saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બની ગયા એ મારા તરત

બની ગયા એ
મારા તરત જ વિપક્ષ,
જયારે એક ખુબસુરત ચહેરો
આવ્યો એમની સમક્ષ !!

bani gaya e
mara tarat j vipaksh,
jayare ek khubasurat chahero
aavyo emani samaksh !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

નોટો કીમતી અને ઈમાનદારી સસ્તી

નોટો કીમતી
અને ઈમાનદારી સસ્તી છે,
અહીંયા સંબંધોનો મતલબ જ એ
કે મતલબના સંબંધ છે !!

noto kimati
ane imanadari sasti chhe,
ahinya sambandhono matalab j e
ke matalab na sambandh chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ખુલ્લેઆમ જીવવાની મને ટેવ છે,

ખુલ્લેઆમ
જીવવાની મને ટેવ છે,
બસ કોઈ દિલથી
પૂછતું નથી તને કેમ છે !!

khulle aam
jivavani mane tev chhe,
bas koi dil thi
puchhatu nathi tane kem chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જયારે તમારા મેસેજ ઇગ્નોર થવા

જયારે તમારા
મેસેજ ઇગ્નોર થવા લાગે,
ત્યારે સમજી લેવું કે હવે
તમારી કોઈ વેલ્યુ નથી !!

jayare tamara
message ignore thava lage,
tyare samaji levu ke have
tamari koi value nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

માણસ તો હું પણ મજબુત

માણસ તો હું પણ
મજબુત હતો સાહેબ,
આ તો કોઈકના ભરોસાએ
તોડી નાખ્યો !!

manas to hu pan
majabut hato saheb,
aa to koik na bharosae
todi nakhyo !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સારું નથી હોતું, બહુ સારું

સારું નથી હોતું,
બહુ સારું હોવું પણ !!

saru nathi hotu,
bahu saru hovu pan !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ખરેખર હૃદય કાંપે છે, જયારે

ખરેખર હૃદય કાંપે છે,
જયારે વિશ્વાસ માટે કોઈ
પોતાનું સાબિતી માંગે છે !!

kharekhar raday kampe chhe,
jayare vishvas mate koi
potanu sabiti mange chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1947 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.