Shala Rojmel
કેટલો મુશ્કેલ હોય છે એ

કેટલો મુશ્કેલ હોય છે એ સમય,
જયારે તમે તૂટી રહ્યા હોય અને
હસવું તમારી મજબૂરી બની જાય !!

ketalo muskel hoy chhe e samay,
jayare tame tuti rahya hoy ane
hasavu tamari majaburi bani jay !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ક્યારેક એવા લોકો પણ ટાઈમપાસ

ક્યારેક એવા લોકો
પણ ટાઈમપાસ કરી જાય,
જેમને ઘડિયાળમાં ટાઈમ
જોતા પણ ના આવડતું હોય !!

kyarek eva loko
pan timepass kari jay,
jemane ghadiyal ma time
jote pan na aevadatu hoy !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સમયએ થોડો પલટો શું માર્યો,

સમયએ થોડો પલટો શું માર્યો,
સાથ દેવાવાળા કરતા તો ધક્કો
મારવાવાળા વધી ગયા સાહેબ !!

samay e thodo palato shu maryo,
sath devavala karata to dhakko
maravavala vadhi gaya saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રયત્નોમાં અમારી કોઈ કમી ન

પ્રયત્નોમાં
અમારી કોઈ કમી ન હતી,
બસ પથ્થરો તોડવામાં લાગણીનો
ઉપયોગ કરી નાખ્યો !!

prayatnoma
amari koi kami na hati,
bas paththaro todavama laganino
upayog kari nakhyo !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ક્યારેક એ વિચારીને રોવાઇ જવાય

ક્યારેક એ વિચારીને
રોવાઇ જવાય છે,
જેને હું સમજુ મારા એ જ
કેમ ખોવાઈ જાય છે !!

kyarek e vicharine
rovai javay chhe,
jene hu samaju mara e j
kem khovai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મારું માનો તો એકલા જ

મારું માનો તો
એકલા જ રહેવાય,
કોઈ દગો તો ના આપે !!

maru mano to
ekala j rahevay,
koi dago to na aape !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમની વાત જવા દો સાહેબ,

પ્રેમની વાત
જવા દો સાહેબ,
અમે તો દોસ્તીમાં
પણ દગો ખાધો છે !!

prem ni vat
java do saheb,
ame to dostima
pan dago khadho chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આજે મને સમજાઈ ગયું, ખરેખર

આજે મને સમજાઈ ગયું,
ખરેખર મારું કોઈ નથી યાર !!

aaje mane samajai gayu,
kharekhar maru koi nathi yar !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

તકલીફ તો ત્યારે થાય છે

તકલીફ તો
ત્યારે થાય છે સાહેબ,
જ્યારે માણસ જીવતો રહે
અને સંબંધ મરી જાય !!

takalif to
tyare thay chhe saheb,
jyare manas jivato rahe
ane sambandh mari jay !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

માણસ ત્યારે જ એકલો પડે,

માણસ ત્યારે જ એકલો પડે,
જયારે એના પોતાના પણ એને
ખોટો સમજવા લાગે છે !!

manas tyare j ekalo pade,
jayare ena potana pan ene
khoto samajava lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1947 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.