આંસુઓમાં ભલે થોડો પણ વજન

આંસુઓમાં ભલે થોડો
પણ વજન નથી હોતો,
પણ તેની અંદર બહુ ભારે
લાગણીઓ છુપાયેલી હોય છે !!

aansuoma bhale thodo
pan vajan nathi hoto,
pan teni andar bahu bhare
laganio chhupayeli hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એવું જરૂરી નથી કે દરેક

એવું જરૂરી નથી કે
દરેક કુતરા વફાદાર જ નીકળે,
અમુકવાર વફાદાર લોકો પણ
કુતરા નીકળે છે !!

evu jaruri nathi ke
darek kutara vafadar j nikale,
amukavar vafadar loko pan
kutara nikale chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જોઈ લીધો મેં આ દુનિયાના

જોઈ લીધો મેં આ
દુનિયાના સ્વાર્થ ભર્યા પ્રેમને,
માં સાચું જ કહેતી હતી કે મારા
સિવાય કોણ છે તારું !!

joi lidho me
duniyana svarth bharya prem ne,
ma sachu j kaheti hati ke mara
sivay kon chhe taru !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

શતરંજનું જ્ઞાન નહોતું એટલે થાપ

શતરંજનું જ્ઞાન નહોતું
એટલે થાપ ખાઈ ગયો,
તમે ચાલો ચાલ્યા અને હું
એને સંબંધ સમજી બેઠો !!

satranj nu gnan nahotu
etale thap khai gayo,
tame chalo chalya ane hu
ene sambandh samaji betho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આપણી ખુશીઓ કાચ જેવી હોય

આપણી ખુશીઓ
કાચ જેવી હોય છે,
કોણ જાણે કેટલાયને
ખૂંચતી હોય છે !!

aapani khushio
kach jevi hoy chhe,
kon jane ketalay ne
khunchati hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સગવડ એટલી છે કે ગમે

સગવડ એટલી છે
કે ગમે ત્યાં હસી શકો,
અગવડ એટલી છે કે
ગમે ત્યાં રડી ના શકો !!

sagavad etali chhe
ke game tya hasi shako,
agavad etali chhe ke
game tya radi na shako !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તે એક સરખા બનાવ્યા એ

તે એક સરખા બનાવ્યા
એ જ તારી ભૂલ છે ભગવાન,
જેનામાં માણસાઈ નથી એ પણ
હુબહુ માણસ જ લાગે છે !!

te ek sarakha banavya
e j tari bhul chhe bhagavan,
jenama manasai nathi e pan
hubahu manas j lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

શ્વાસ પણ ના લેશો, દુનિયા

શ્વાસ પણ ના લેશો,
દુનિયા શું કહેશે !!

svas pan na lesho,
duniya shu kaheshe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કેટલો મુશ્કેલ હોય છે એ

કેટલો મુશ્કેલ હોય છે એ સમય,
જયારે તમે તૂટી રહ્યા હોય અને
હસવું તમારી મજબૂરી બની જાય !!

ketalo muskel hoy chhe e samay,
jayare tame tuti rahya hoy ane
hasavu tamari majaburi bani jay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક એવા લોકો પણ ટાઈમપાસ

ક્યારેક એવા લોકો
પણ ટાઈમપાસ કરી જાય,
જેમને ઘડિયાળમાં ટાઈમ
જોતા પણ ના આવડતું હોય !!

kyarek eva loko
pan timepass kari jay,
jemane ghadiyal ma time
jote pan na aevadatu hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.