એકલતા કદી એકલી નથી આવતી,

એકલતા કદી
એકલી નથી આવતી,
સાથે ઉદાસી અને આંસુને
લઈને જ આવે છે !!

ekalata kadi
ekali nathi aavati,
sathe udasi ane aansune
laine j aave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લાગણીના સંબંધો મને ક્યારેય નથી

લાગણીના સંબંધો
મને ક્યારેય નથી ફળ્યા,
મને પોતાનો ગણાવે એવા
ક્યાંય નથી મળ્યા !!

laganina sambandho
mane kyarey nathi falya,
mane potano ganave eva
kyany nathi malya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જીંદગીમાં ના એ ખુશ રહી

જીંદગીમાં ના એ ખુશ રહી
ના એણે મને ખુશ રહેવા દિધો,
પહેલા એણે મને દગો દીધો
પછી એને બીજાએ !!

jindagima na e khush rahi
n ene mane khush raheva didho,
pahela ene mane dago didho
pachhi ene bijae !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

SCHOOL ના દિવસો ખુબ સારા

SCHOOL ના
દિવસો ખુબ સારા હતા,
ફક્ત LITMUS PAPER ના
રંગ જ બદલતા !!

school na
divaso khub sara hata,
fakt litmus paper na
rang j badalata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ Hurt થાય, જયારે આપણું

બહુ Hurt થાય,
જયારે આપણું Favorite
વ્યક્તિ એમનું નવું Favorite
વ્યક્તિ શોધી લે !!

bahu hurt thay,
jayare aapanu favorite
vyakti emanu navu favorite
vyakti shodhi le !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

શબ્દોને કોઈ સમજતું નથી, અને

શબ્દોને
કોઈ સમજતું નથી,
અને ગજબ છે લોકો
સ્માઈલ સમજી જાય છે !!

sabdone
koi samajatu nathi,
ane gajab chhe loko
smile samaji jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એમ તો હું કોઈને પસંદ

એમ તો હું કોઈને
પસંદ નથી આવતો,
પણ લોકો મને પસંદ કરે છે
એવું જરૂર બતાવે છે !!

em to hu koine
pasand nathi aavato,
pan loko mane pasand kare chhe
evu jarur batave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બે બુંદોનો ભાર ક્યારેક એટલો

બે બુંદોનો ભાર
ક્યારેક એટલો વધી જાય,
કે આંખોની પાપણ ઉંચી
પણ ના થાય !!

be bundono bhar
kyarek etalo vadhi jay,
ke aankhoni papan unchi
pan na thay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભગવાન નરી આંખે બધું જોવે

ભગવાન
નરી આંખે બધું જોવે છે,
તો પણ વફાદાર માણસ
જિંદગીભર રોવે છે !!

bhagavan
nari aankhe badhu jove chhe,
to pan vafadar manas
jindagibhar rove chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાલી જિંદગી પણ રીંગણ જેવી

સાલી જિંદગી પણ
રીંગણ જેવી થઇ ગઈ છે,
ગમે તે આવીને ભરથું
બનાવીને જતું રહે છે !!

sali jindagi pan
ringan jevi thai gai chhe,
game te aavine bharathu
banavine jatu rahe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.