ઘણું ગુમાવ્યું છે જિંદગીમાં સાહેબ,

ઘણું ગુમાવ્યું છે
જિંદગીમાં સાહેબ,
હવે કોઈ ખાસ નથી
મારા માટે !!

ghanu gumavyu chhe
jindagima saheb,
have koi khas nathi
mara mate !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ મતલબી દુનિયા છે સાહેબ,

બહુ મતલબી
દુનિયા છે સાહેબ,
માણસ તમને નહીં તમારો
સમય જોઇને બોલાવે છે !!

bahu matalabi
duniya chhe saheb,
manas tamane nahi tamaro
samay joine bolave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એ લોકો પણ કહે છે

એ લોકો પણ કહે છે
કે તું બદલાઈ ગયો છે,
જે પોતે પણ પહેલા જેવા
નથી રહ્યા !!

e loko pan kahe chhe
ke tu badalai gayo chhe,
je pote pan pahela jeva
nathi rahya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એ બહુ વાર સુધી વિચારતા

એ બહુ વાર સુધી
વિચારતા રહ્યા,
કદાચ એ સાચું બોલવા
માંગતા હતા !!

e bahu var sudhi
vicharata rahya,
kadach e sachu bolava
mangata hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ગુસ્સો તો આવે હો સાહેબ,

ગુસ્સો તો આવે હો સાહેબ,
જયારે કોઈ તમને REASON બતાવ્યા
વગર IGNORE કરવા લાગે !!

gusso to aave ho saheb,
jayare koi tamane reason batavya
vagar ignore karava lage !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કુદરતે પણ કેવો ગજબનો નજરો

કુદરતે પણ કેવો
ગજબનો નજરો બનાવ્યો છે,
પક્ષીઓ આઝાદ અને માણસો
પિંજરામાં બંદ છે !!

kudar te pan kevo
gajab no najaro banavyo chhe,
pakshio aazad ane manaso
pinjarama band chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

નજર મારી દુશ્મનો ઉપર હતી,

નજર મારી
દુશ્મનો ઉપર હતી,
અને ઝખમ મારા
પોતાનાઓ આપી ગયા !!

najar mari
dusmano upar hati,
ane zakham mara
potanao aapi gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે રીતે જિંદગી ચાલે છે,

જે રીતે જિંદગી ચાલે છે,
એ જોતા લાગે છે કે સફળ થવામાં
મારે બીજા 4-5 જનમ લાગશે !!

je rite jindagi chale chhe,
e jota lage chhe ke safal thavama
mare bija 4-5 janam lagashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બાળપણમાં હું ભૂતથી ડરતો હતો,

બાળપણમાં
હું ભૂતથી ડરતો હતો,
જયારે હું મોટો થયો પછી
ખબર પડી કે માણસ ભૂતથી
વધારે ડરામણો છે !!

balapan ma
hu bhut thi darato hato,
jayare hu moto thayo pachhi
khabar padi ke manas bhut thi
vadhare daramano chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે સંભવ હતું એ અસંભવ

જે સંભવ હતું
એ અસંભવ બની ગયું,
એક સંબંધ આજે સ્વપ્ન
બની ગયું !!

je sambhav hatu
e asambhav bani gayu,
ek sambandh aaje svapn
bani gayu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.