Teen Patti Master Download
ઝેર પીવડાવવાને લાયક હતા અમુક

ઝેર પીવડાવવાને
લાયક હતા અમુક લોકો,
જેને અમે પ્રેમથી ચા
પીવડાવતા હતા !!

zer pivadavavane
layak hata amuk loko,
jene ame prem thi cha
pivadavata hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે વ્યક્તિ રડીને હાથ પકડી

જે વ્યક્તિ રડીને
હાથ પકડી શકે છે,
એ હાથ છોડીને
રડાવી પણ શકે છે !!

je vyakti radine
hath pakadi shake chhe,
e hath chhodine
radavi pan shake chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હસું છું એટલે માની ના

હસું છું એટલે
માની ના લેશો કે સુખી છું હું,
રડી પણ નથી શકતો એટલો
દુખી છું હું !!

hasu chhu etale
mani na lesho ke sukhi chhu hu,
radi pan nathi shakato etalo
dukhi chhu hu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દગો કોઈ એક છોકરો આપે

દગો કોઈ
એક છોકરો આપે છે,
ને ભોગવવું મારા જેવા
હજારોને પડે છે !!

dago koi
ek chhokaro aape chhe,
ne bhogavavu mara jeva
hajarone pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આંખો સુધી આવે અને વહી

આંખો સુધી આવે
અને વહી ના શકે,
એ આંસુઓનું મુલ્ય
કોઈ કહી ના શકે !!

aankho sudhi aave
ane vahi na shake,
e ansuonu muly
koi kahi na shake !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ તો ખાલી રીવાજ થઇ

આ તો ખાલી રીવાજ
થઇ ગયો છે કેમ છો પૂછવાનો,
બાકી તો પૂછનારા પણ ક્યાં
મજામાં હોય છે !!

aa to khali rivaj
thai gayo chhe kem chho puchhavano,
baki to puchhanar pan kya
majama hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એક પછી એક ઓછા થતા

એક પછી એક
ઓછા થતા ગયા,
સંબંધો પણ દિવસો
જેવા થતા ગયા !!

ek pachhi ek
ochha thata gaya,
sambandho pan divaso
jeva thata gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

થોડા દિવસ ચુપચાપ એકલા રહીને

થોડા દિવસ ચુપચાપ
એકલા રહીને જોઈ લેજો સાહેબ,
આ દુનિયા ખરેખર તમને
ભૂલી જશે !!

thoda divas chhup chap
ekala rahine joi lejo saheb,
aa duniya kharekhar tamane
bhuli jashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજકાલ લોકો અહેસાસ નહીં, માત્ર

આજકાલ
લોકો અહેસાસ નહીં,
માત્ર અહેસાન કરે છે સાહેબ !!

aajakal
loko ahesas nahi,
matr ahesan kare chhe saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મને ખરાબ બનાવવામાં, ઘણા સારા

મને ખરાબ બનાવવામાં,
ઘણા સારા લોકોનો હાથ છે !!

mane kharab banavavama,
ghana sara lokono hath chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.