Teen Patti Master Download
માણસ ક્યારેય દુનિયાથી નથી હારતો,

માણસ ક્યારેય
દુનિયાથી નથી હારતો,
માણસ હારે છે તો બસ
પોતાનાઓથી !!

manas kyarey
duniyathi nathi harato,
manas hare chhe to bas
potanaothi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કેટલાય દિવસની મુસાફરી આજે નકામી

કેટલાય દિવસની
મુસાફરી આજે નકામી ગઈ,
એમણે જયારે પૂછ્યું બોલો
કેમ આવવાનું થયું !!

ketalay divas ni
musafari aaje nakami gai,
emane jayare puchyu bolo
kem aavavanu thayu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ટાંકણાથી ઘડાયેલી મૂર્તિ અને ઠોકર

ટાંકણાથી
ઘડાયેલી મૂર્તિ અને
ઠોકર ખાયેલ વ્યક્તિ
હંમેશા મૌન જ હોય !!

tankanathi
ghadayeli murti ane
thokar khayel vyakti
hammesha maun j hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક તકિયાને પણ Thank You

ક્યારેક તકિયાને
પણ Thank You કહેવું,
ના જાણે કેટલા દુઃખોમાં તેણે
આપણો સાથ આપ્યો છે !!

kyarek takiyane
pan thank you kahevu,
na jane ketala dukhoma tene
aapano sath aapyo chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જીવનભર તોફાનો સાથે એવો સંબંધ

જીવનભર તોફાનો સાથે
એવો સંબંધ રહ્યો,
દરિયો જાણીતો ને કિનારો જ
અજાણ્યો રહ્યો !!

jivanabhar tofano sathe
evo sambandh rahyo,
dariyo janito ne kinaro j
ajanyo rahyo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે બહારથી માસુમ દેખાતા હોય

જે બહારથી માસુમ
દેખાતા હોય ને એ,
અંદરથી એક નંબરના
હરામી હોય છે !!

je bahar thi masum
dekhata hoy ne e,
andar thi ek number na
harami hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જાતમાંથી કંઈ જાતું હોય છે,

જાતમાંથી
કંઈ જાતું હોય છે,
ત્યારે આ બધું લખાતું હોય છે !!

jat mathi
kai jatu hoy chhe,
tyare badhu lakhatu hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઘણું મુશ્કેલ કામ છે દોસ્ત,

ઘણું મુશ્કેલ કામ છે દોસ્ત,
હસીને બધા દુઃખ
સહન કરવાનું !!

ghanu muskel kam chhe dost,
hasine badha dukh
sahan karavanu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકો મને યાદ તો કરે

લોકો મને
યાદ તો કરે છે,
પણ ખાલી કામ હોય ત્યારે !!
😢😢😢😢😢

loko mane
yad to kare chhe,
pan khali kam hoy tyare !!
😢😢😢😢😢

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખબર નહિ કઈ માટીની બનેલી

ખબર નહિ કઈ માટીની
બનેલી છે ઈચ્છાઓ,
મરે છે, તરફડે છે અને છતાં
રોજ જન્મે છે !!

khabar nahi kai matini
baneli chhe ichchhao,
mare chhe, tarafade chhe ane chhata
roj janme chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.