Teen Patti Master Download
આ દુનિયા પથ્થરની છે, અહીંયા

આ દુનિયા પથ્થરની છે,
અહીંયા મારી લાગણીની
કોઈ કદર નથી !!

a duniy paththarani chhe,
ahiny mari laganini
koi kadar nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક બદલાઈ ગયેલા સંબધો, અમુક

અમુક બદલાઈ ગયેલા સંબધો,
અમુક તૂટી ગયેલા સપનાઓ,
કાચ નાં ટુકડાની જેમ, દરેક કદમ
પર મને દર્દ આપે છે !!

amuk badalai gayel sambadho,
amuk tuti gayel sapanao,
kach na tukadani jem, darek kadam
par mane dard ape chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

નસીબ એટલું પણ ખરાબ ન

નસીબ એટલું
પણ ખરાબ ન હતું મારું,
બસ અમુક સંબંધોએ જિંદગીને
નરક બનાવી દીધી !!

nasib etalu
pan kharab na hatu maru,
bas amuk sambandhoe jindagine
narak banavi didhi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુઃખ જ્યારે ચરણ સીમા પર

દુઃખ જ્યારે
ચરણ સીમા પર હોય,
ત્યારે સમજી લેવું કે સુખ હવે
નજીકમાં જ છે !!

dukh jyare
charan sim par hoy,
tyare samaji levu ke sukh have
najikam j chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વાંચવા વાળાની કમી છે સાહેબ,

વાંચવા
વાળાની કમી છે સાહેબ,
બાકી તો ખરતા આંસુ
પણ એક કિતાબ છે !!

vanchav
valani kami chhe saheb,
baki to kharat ansu
pan ek kitab chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાંભળ્યું હતું કે જિંદગી પરીક્ષા

સાંભળ્યું હતું કે
જિંદગી પરીક્ષા લે છે,
પણ આ વર્ષે તો લાગે છે પીએચડી
કરાવીને જ જંપશે !!

sambhalyu hatu ke
jindagi pariksh le chhe,
pan varshe to lage chhe piechadi
karavine j jampashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માણસને મદદની જરૂર હોય છે,

માણસને
મદદની જરૂર હોય છે,
ત્યારે લોકો સલાહ આપતા હોય છે !!

manasane
madadani jarur hoy chhe,
tyare loko salah apat hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સંબંધ જ નથી રાખવો હવે

સંબંધ જ નથી
રાખવો હવે એમને,
તો પછી શું કરવા કરું
હું ચિંતા એમની !!

sambandh j nathi
rakhavo have emane,
to pachi shun karav karu
hu chint emani !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેને પાઘડી સમજીને માથે બેસાડ્યા

જેને પાઘડી
સમજીને માથે બેસાડ્યા હોય,
એજ ઘણીવાર પગલુછણીયા
નીકળતા હોય છે !!

jene paghadi
samajine mathe besady hoy,
ej ghanivar pagaluchaniy
nikalat hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમસ્યા એવી છે કે એનું

સમસ્યા એવી છે
કે એનું કોઈ સમાધાન નથી,
એમને એ વાતનું અભિમાન છે કે
એમને અભિમાન નથી !!

samasy evi chhe
ke enu koi samadhan nathi,
emane e vatanu abhiman chhe ke
emane abhiman nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.