Teen Patti Master Download
જે લોકોને પોતાના માનતો હતો,

જે લોકોને
પોતાના માનતો હતો,
એમણે જ મારો Trust તોડી
નાખ્યો યાર !!

je lokone
potan manato hato,
emane j maro trust todi
nakhyo yar !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક લોકોને એ તકલીફ છે,

અમુક
લોકોને એ તકલીફ છે,
કે આને કેમ કોઈ તકલીફ નથી !!

amuk
lokone e takalif chhe,
ke ane kem koi takalif nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હસવું આવે છે મને એ

હસવું આવે છે મને એ લોકો પર,
જે બહારથી મારી સાથે અને અંદરથી
મારી વિરુદ્ધ છે !!

hasavu ave chhe mane e loko par,
je baharathi mari sathe ane andarathi
mari viruddh chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લાગણીઓને ઝેર પાઈ જતું હશે

લાગણીઓને
ઝેર પાઈ જતું હશે કોઈ,
માણસમાંથી પથ્થર એમ જ
નથી થઇ જતું કોઈ !!

laganione
jher pai jatu hashe koi,
manasamanthi paththar em j
nathi thai jatu koi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ વ્યક્તિ એવી પણ હોય

કોઈ વ્યક્તિ
એવી પણ હોય છે,
જે ફક્ત આપણી સામે જ
આપણી હોય છે !!

koi vyakti
evi pan hoy chhe,
je fakt apani same j
apani hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બાળપણમાં એકબીજા સાથે સંતાઈને રમતા,

બાળપણમાં
એકબીજા સાથે સંતાઈને રમતા,
હવે બધા એકબીજા સાથે
રમીને સંતાઈ જાય છે.

balapanam
ekabij sathe santaine ramat,
have badh ekabij sathe
ramine santai jay chhe.

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હવે લાગી રહ્યું છે, કે

હવે લાગી રહ્યું છે,
કે લાઈફ બહુ
નાની છે !!

have lagi rahyu chhe,
ke laif bahu
nani chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ જિંદગી છે જ એવી

આ જિંદગી
છે જ એવી સાહેબ,
કોઈના ઘરે નવી કાર આવે છે તો
કોઈના ઘરે માંની દવા પણ ઉધાર આવે છે !!

a jindagi
chhe j evi saheb,
koin ghare navi kar ave chhe to
koin ghare manni dav pan udhar ave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક લોકો જિંદગીમાં આવે છે,

અમુક લોકો
જિંદગીમાં આવે છે,
અને જિંદગી તબાહ કરીને
ચાલ્યા જાય છે !!

amuk loko
jindagima aave chhe,
ane jindagi tabah karine
chalya jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જમાનો બદલાઈ ગયો છે, આજે

જમાનો બદલાઈ ગયો છે,
આજે સારા દિલ કરતા વધારે
જરૂરી છે સારું પ્રોફાઈલ પિક્ચર !!

jamano badalai gayo chhe,
aaje sara dil karata vadhare
jaruri chhe saru profile picture !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.