Teen Patti Master Download
અમુક લોકો માટે તમે કદાચ

અમુક લોકો માટે
તમે કદાચ જીવ આપી દેશો,
તો પણ એ તમારી કદર
ક્યારેય નહીં કરે !!

amuk loko mate
tame kadach jiv aapi desho,
to pan e tamari kadar
kyarey nahi kare !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મજા કરવાની ઉંમરમાં, મજાક કરી

મજા
કરવાની ઉંમરમાં,
મજાક કરી રહી છે
આ જિંદગી !!

maja
karavani ummarama,
majak kari rahi chhe
aa jindagi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકો હેરાન છે મારા ઓછા

લોકો હેરાન છે
મારા ઓછા બોલવાથી,
હું પણ હેરાન છું મારા અંદરના દર્દથી !!

loko heran chhe
mar och bolavathi,
hu pan heran chhu mar andaran dardathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઘણીબધી મુશ્કેલી પછી તુટ્યો છે,

ઘણીબધી
મુશ્કેલી પછી તુટ્યો છે,
એ સંબંધ જે કોઈ દિવસ
મારો હતો જ નહીં !!

ghanibadhi
muskeli pachi tutyo chhe,
e sambandh je koi divas
maro hato j nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેની માટે આપણે વેતરાઈ જતા

જેની માટે આપણે
વેતરાઈ જતા હોઈએ છીએ,
એની પાસે જ છેલ્લે છેતરાઈ
જતા હોઈએ છીએ !!

jeni mate apane
vetarai jat hoie chie,
eni pase j chhelle chhetarai
jat hoie chie !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુખ એ નથી કે કોઈ

દુખ એ નથી કે
કોઈ ખોટું બહુ બોલે છે,
દુખ એ છે સાચું જાણનારા ચુપ છે.

dukh e nathi ke
koi khotu bahu bole chhe,
dukh e chhe sachhu jananar chhup chhe.

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભરેલી આંખોમાં ખામોશી વાંચતા આવડી

ભરેલી આંખોમાં
ખામોશી વાંચતા આવડી ગયું,
દુનિયાની નફરતને હસતા હસતા
જીતતા આવડી ગયું !!

bhareli ankhom
khamoshi vanchat avadi gayu,
duniyani nafaratane hasat hasat
jitat avadi gayu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હજારો લોકો મળે છે આ

હજારો લોકો મળે
છે આ જિંદગીની સફરમાં,
પણ એ સૌથી અલગ હોય છે જે
નસીબમાં નથી હોતા !!

hajaro loko male
chhe jindagini safaram,
pan e sauthi alag hoy chhe je
nasibam nathi hot !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પહેલા હતા લાગણીના દરિયા, હવે

પહેલા હતા
લાગણીના દરિયા,
હવે તો ખાલી ખાબોચિયા છે !!

pahel hat
laganin dariy,
have to khali khabochiy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આંખોને કહો છલકે નહીં, મહેફિલમાં

આંખોને કહો છલકે નહીં,
મહેફિલમાં સવાલ
આબરૂનો છે !!

ankhone kaho chalake nahi,
mahefilam saval
abaruno chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.