Shala Rojmel
ઘણું બધું તારા ભરોસે છોડ્યું

ઘણું બધું તારા
ભરોસે છોડ્યું છે એ સમય,
બસ તું બીજા લોકોની જેમ
દગાબાજ ના નીકળતો !!

ghanu badhu tara
bharose chhodyu chhe e samay,
bas tu bija lokoni jem
dagabaj na nikalato !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દરેક વ્યક્તિને જીવનમાં એકવાર તો

દરેક વ્યક્તિને જીવનમાં
એકવાર તો અનુભવ થાય જ,
કે લાગણીઓ ખોટી નહોતી પણ
ખોટી જગ્યાએ હતી !!

darek vyaktine jivanama
ekavar to anubhav thay j,
ke laganio khoti nahoti pan
khoti jagyae hati !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કેટલી ઠંડી હશે એના દિલમાં,

કેટલી ઠંડી
હશે એના દિલમાં,
કે સંબંધ સળગાવીને
તાપણું કર્યું !!

ketali thandi
hashe ena dilama,
ke sambandh salagavine
tapanu karyu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સૌથી વધારે વફાદાર એક મારું

સૌથી વધારે વફાદાર
એક મારું નસીબ જ છે જે
બદલતું જ નથી !!

sauthi vadhare vafadar
ek maru nasib j chhe je
badalatu j nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજે મને ફરી કહેવામાં આવ્યું

આજે મને ફરી કહેવામાં
આવ્યું કે તું તો સમજદાર છે,
ત્યારે મને ખબર પડી કે આજે મારે
ફરીવાર કંઈક જતું કરવું પડશે !!

aaje mane fari kahevama
avyu ke tu to samajadar chhe,
tyare mane khabar padi ke aaje mare
farivar kaik jatu karavu padashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે લોકો ફરિયાદ નથી કરતા,

જે લોકો
ફરિયાદ નથી કરતા,
દર્દ તો એમને પણ થતું જ
હશે ને સાહેબ !!

je loko
fariyad nathi karata,
dard to emane pan thatu j
hashe ne saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આપવા વાળો જો ખાસ હોય

આપવા વાળો
જો ખાસ હોય ને,
તો ઘાવથી પણ લગાવ
થઇ જાય હો સાહેબ !!

aapava valo
jo khas hoy ne,
to ghavathi pan lagav
thai jay ho saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હવે જીવનની સફરમાં જોવાલાયક સ્થળો

હવે જીવનની સફરમાં
જોવાલાયક સ્થળો કરતા,
ખોવાઈ જવા લાયક સ્થળોમાં
વધારે રસ પડે છે !!

have jivanani safarama
jovalayak sthalo karata,
khovai java layak sthaloma
vadhare ras pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ ઝખ્મો જ જીવાડી રહ્યા

આ ઝખ્મો જ
જીવાડી રહ્યા છે સાહેબ,
બાકી બધા તો જુઓ
રમાડી રહ્યા છે !!

aa zakhmo j
jivadi rahya chhe saheb,
baki badha to juo
ramadi rahya chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે માણસનો સ્વાર્થ પૂરો થઇ

જયારે માણસનો
સ્વાર્થ પૂરો થઇ જાય છે,
મળવાનું તો ઠીક બોલવાનું
પણ બંધ કરી દે છે !!

jayare manasano
svarth puro thai jay chhe,
malavanu to thik bolavanu
pan bandh kari de chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1947 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.