Teen Patti Master Download
બાપથી ડરવા વાળી આપણે છેલ્લી

બાપથી ડરવા વાળી
આપણે છેલ્લી પેઢી છીએ અને
ઓલાદથી ડરવા વાળી
પહેલી પેઢી !!

bapathi darava vali
apane chhelli pedhi chie ane
oladathi darava vali
paheli pedhi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કરીબી અને ગરીબી દ્વારા શીખવા

કરીબી અને ગરીબી
દ્વારા શીખવા મળેલો સબક,
હંમેશા યાદ રહે છે !!

karibi ane garibi
dvar shikhav malelo sabak,
hammesh yad rahe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મને મારા ભૂતકાળ માટે કોઈ

મને મારા ભૂતકાળ
માટે કોઈ પછતાવો નથી,
બસ એ સમય માટે પછતાવો છે
જે મેં ખોટા લોકો સાથે
બરબાદ કર્યો !!

mane mara bhutakal
mate koi pachhatavo nathi,
bas e samay mate pachatavo chhe
je me khota loko sathe
barabad karyo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અંતે એકલા જીવવાનું શીખી લીધું,

અંતે એકલા
જીવવાનું શીખી લીધું,
ખબર નહીં ક્યારે કોણ
સાથ છોડી દે !!

ante ekala
jivavanu shikhi lidhu,
khabar nahi kyare kon
sath chhodi de !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ત્યારે રમત નહીં જિંદગી પણ

ત્યારે રમત નહીં જિંદગી
પણ હારી જવાનું મન થાય છે,
જયારે એ રમત આપણા પોતાના
આપણી સાથે રમતા હોય છે !!

tyare ramat nahi jindagi
pan hari javanu man thay chhe,
jayare e ramat apana potana
apani sathe ramata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેમ જેમ જિંદગી વીતી રહી

જેમ જેમ
જિંદગી વીતી રહી છે,
એહસાસ થાય છે કે કોઈ
કોઈનું નથી હોતું !!

jem jem
jindagi viti rahi chhe,
ehasas thay chhe ke koi
koinu nathi hotu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પસંદગીના લોકો, તકલીફ બહુ આપે

પસંદગીના લોકો,
તકલીફ બહુ આપે છે !!

pasandagina loko,
takalif bahu aape chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખોટું બસ એ થયું કે

ખોટું બસ એ થયું
કે અમે પુરા ખર્ચાઈ ગયા,
ખોટી જગ્યાઓ પર અને
ખોટા લોકો પર !!

khotu bas e thayu
ke ame pura kharchai gaya,
khoti jagyao par ane
khota loko par !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઘણું બધું તારા ભરોસે છોડ્યું

ઘણું બધું તારા
ભરોસે છોડ્યું છે એ સમય,
બસ તું બીજા લોકોની જેમ
દગાબાજ ના નીકળતો !!

ghanu badhu tara
bharose chhodyu chhe e samay,
bas tu bija lokoni jem
dagabaj na nikalato !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દરેક વ્યક્તિને જીવનમાં એકવાર તો

દરેક વ્યક્તિને જીવનમાં
એકવાર તો અનુભવ થાય જ,
કે લાગણીઓ ખોટી નહોતી પણ
ખોટી જગ્યાએ હતી !!

darek vyaktine jivanama
ekavar to anubhav thay j,
ke laganio khoti nahoti pan
khoti jagyae hati !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.