Teen Patti Master Download
વાતો જો બહુ વધી જાય

વાતો જો
બહુ વધી જાય
તો અંતે ચુપ થવાનો
વારો આવે છે !!

vato jo
bahu vadhi jay
to ante chup thavano
varo aave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ચુપ થઇ ગયેલો માણસ દરેક

ચુપ થઇ ગયેલો
માણસ દરેક વખતે વાંકમાં
હોય એવું જરૂરી નથી !!

chup thai gayelo
manas darek vakhate vankama
hoy evu jaruri nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સંબંધ તો ઘણા બંધાયા, બસ

સંબંધ
તો ઘણા બંધાયા,
બસ સચવાયા નહીં !!

sambandh
to ghana bandhaya,
bas sachavaya nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સંબંધીઓ ભલે હાલ ચાલ ના

સંબંધીઓ ભલે
હાલ ચાલ ના પૂછે,
પણ આપણા સ્ટેટસ પર નજર
પૂરી રાખતા હોય છે !!

sambandhio bhale
hal chal na puchhe,
pan apan status par najar
puri rakhata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ ફરિયાદ નથી કરવી મારે,

કોઈ ફરિયાદ
નથી કરવી મારે,
પણ મારા હકનું ક્યારેય
મને મળ્યું નથી !!

koi fariyad
nathi karavi mare,
pan mar hakanu kyarey
mane malyu nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું પોતે જ પોતાને બરબાદ

હું પોતે જ પોતાને
બરબાદ કરી રહ્યો છું,
હું હવે વધારે રાહ જોઈ
શકું એમ નથી !!

hu pote j potane
barabad kari rahyo chhu,
hu have vadhare rah joi
shaku em nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માણસોના પણ દસ્તાવેજ બનવા જરૂરી

માણસોના પણ
દસ્તાવેજ બનવા જરૂરી છે,
ઘણીવાર માણસ બહારથી આપણો
અને અંદરથી બીજાનો નીકળે છે !!

manason pan
dastavej banav jaruri chhe,
ghanivar manas baharathi apano
ane andarathi bijano nikale chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાચે જ બહુ બેદર્દ હોય

સાચે જ બહુ બેદર્દ
હોય છે આ કમોસમી વરસાદ,
અમીર પકોડા ખાવાનું વિચારે છે
અને ખેડૂત ઝેર ખાવાનું !!

sache j bahu bedard
hoy chhe aa kamosami varasad,
amir pakoda khavanu vichare chhe
ane khedut jher khavanu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ના છોડીશ એને એના હાલ

ના છોડીશ
એને એના હાલ પર,
શું ખબર એની પાસે તારી
સિવાય બીજું કોઈ ના હોય !!

na chhodish
ene ena hal par,
shun khabar eni pase tari
sivay biju koi na hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેય કોઈ સાથે વાત કરવાની

ક્યારેય કોઈ સાથે વાત
કરવાની આદત ના પાડશો,
કેમ કે એ વાત કરવાનું બંધ કરી દેશે
તો જીવવાનું મુશ્કેલ થઇ જશે !!

kyarey koi sathe vat
karavani aadat na padasho,
kem ke e vat karavanu bandh kari deshe
to jivavanu muskel thai jashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.