Teen Patti Master Download
જવાબદારીનું પોટલું જેના માથે હોય,

જવાબદારીનું
પોટલું જેના માથે હોય,
એને લોકો સલાહ અને ટોણા સિવાય
બીજું કંઈ નથી આપતા !!

Javabadarinu
potalu jena mathe hoy,
ene loko salah ane tona sivay
biju kai nathi apata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સુંદર લોકોને કેવું સારું, જયારે

સુંદર લોકોને કેવું સારું,
જયારે મન થાય ફોટો પાડીને
ડીપી બદલી શકે છે !!

Sundar lokone kevu saru,
jayare man thay photo padine
dp badali shake chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ સગો ના શીખવાડી શકે,

કોઈ સગો
ના શીખવાડી શકે,
એટલું એક દગો શીખવાડે છે !!

Koi sago
na shikhavadi shake,
etalu ek dago shikhavade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આપણે બધા કોઈક કોઈકની સ્ટોરીમાં,

આપણે બધા
કોઈક કોઈકની સ્ટોરીમાં,
ખરાબ હોઈએ
જ છીએ !!

Apane badha
koik koikani story ma,
kharab hoie
j chie !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ મોટો SCAM છે ભાઈઓ

બહુ મોટો
SCAM છે ભાઈઓ બહેનો,
10 મિનીટ ખાવા માટે 2 કલાક
રસોઈ બનાવવી !!

Bahu moto
SCAM chhe bhaio baheno,
10 minit khava mate 2 kalak
rasoi banavavi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ગુસ્સો ત્યારે જ આવે જયારે

ગુસ્સો ત્યારે જ આવે
જયારે આપણે જેના માટે
વેતરાઈ જઈએ એની પાસે જ
છેતરાઈ જઈએ !!

Gusso tyare j aave
jayare apane jena mate
vetarai jaie eni pase j
chhetarai jaie !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એ લોકો ક્યારેય તમારી કદર

એ લોકો ક્યારેય
તમારી કદર નહીં કરે,
જે માત્ર સ્વાર્થ માટે જ સંબંધ
રાખતા હોય છે !!

E loko kyarey
tamari kadar nahi kare,
je matr svarth mate j sambandh
rakhata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

રોજ સવારમાં ગુડ મોર્નિંગના મેસેજ

રોજ સવારમાં ગુડ મોર્નિંગના
મેસેજ કરતા લોકોના મોર્નિંગ પણ
ક્યારેક ગુડ નથી હોતા !!

Roj savaram good morning na
message karata lokona morning pan
kyarek good nathi hota !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મોટાભાગના લોકોની હાલત, સોશિયલ મીડિયામાં

મોટાભાગના લોકોની હાલત,
સોશિયલ મીડિયામાં ખુશ અને
રીયલ લાઈફમાં દુઃખી !!

Motabhagana lokoni halat,
social media ma khush ane
real life ma dukhi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે મારા હતા એ મારી

જે મારા હતા
એ મારી સાથે છે,
જે મારા ના હતા એ
આઝાદ છે !!

Je mara hata
e mari sathe chhe,
je mara na hata e
azad chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.