Teen Patti Master Download
લોકો બદલાઈ નથી જતા, હોય

લોકો
બદલાઈ નથી જતા,
હોય એવા દેખાઈ
જાય છે !!

loko
badalai nathi jata,
hoy eva dekhai
jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હા હું એ જ બદનસીબ

હા હું એ જ બદનસીબ વ્યક્તિ છું,
જે બધાને ખરાબ સમયમાં સાથ આપું છું
પણ મારા ખરાબ સમયમાં મને
કોઈ સાથ નથી આપતું !!

ha hu ej badanasib vyakti chhu,
je badhane kharab samayama sath apu chhu
pan mara kharab samayama mane
koi sath nathi apatu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આ મતલબી દુનિયામાં, થોડું મતલબી

આ મતલબી દુનિયામાં,
થોડું મતલબી થવું
જરૂરી છે !!

aa matalabi duniyama,
thodu matalabi thavu
jaruri chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ક્યારેક એવું પણ બને કે

ક્યારેક એવું પણ બને કે
આખું વર્ષ કામ માટે મેસેજ અને
ફોન કરતુ વ્યક્તિ નવા વરસે તમને
વિશ કરવા એક મેસેજ પણ ના કરે !!

kyarek evu pan bane ke
akhu varsh kam mate message ane
phone karatu vyakti nava varase tamane
wish karava ek message pan na kare !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આપીને બીજાને ઉજાશ દીવાની વાટ

આપીને બીજાને ઉજાશ
દીવાની વાટ કાળી થઇ ગઈ,
જલન મળી દીવાને અને બીજાની
જુઓ દિવાળી થઇ ગઈ !!

apine bijane ujash
divani vat kali thai gai,
jalan mali divane ane bijani
juo divali thai gai !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ક્યારેક એક નાની એવી ભૂલ

ક્યારેક એક
નાની એવી ભૂલ પણ,
માણસની રાતોની ઊંઘ
હરામ કરી દે છે !!

kyarek ek
nani evi bhul pan,
manasani ratoni ungh
haram kari de chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં જેને પણ Attention આપ્યું

જિંદગીમાં જેને
પણ Attention આપ્યું છે,
બદલામાં એણે મને માત્ર ને માત્ર
Tension જ આપ્યું છે !!

jindagima jene
pan attention apyu chhe,
badalama ene mane matr ne matr
tension j apyu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મને એક સવાલ સતાવે છે,

મને એક સવાલ સતાવે છે,
હું બાળક નથી છતાં લોકો હજુ
પણ મને કેમ રમાડે છે !!

mane ek saval satave chhe,
hu balak nathi chhata loko haju
pan mane kem ramade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અમુક માણસો આપણને પોતાના તો

અમુક માણસો
આપણને પોતાના તો માને છે,
પણ પોતાની અનુકુળતા અને
જરૂરિયાત પ્રમાણે !!

Amuk manaso
apanane potana to mane chhe,
pan potani anukulata ane
jaruriyat pramane !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બધાને પોતાના સમજી લેવા, એ

બધાને
પોતાના સમજી લેવા,
એ માણસની ખરાબ
આદત છે !!

Badhane
potana samaji leva,
e manasani kharab
adat chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.