Teen Patti Master Download
પોતાના મતલબ માટે જ, લોકો

પોતાના
મતલબ માટે જ,
લોકો પોતાના બનાવે છે !!

Potana
matalab mate j,
loko potana banave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુઃખી એ જ થતા હોય

દુઃખી એ જ થતા હોય છે,
જે બીજાને ખુશ કરવા માટે જ
જીવતા હોય છે !!

Dukhi e j that hoy chhe,
je bijane khush karava mate j
jivata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકો મને ત્યારે જ યાદ

લોકો મને
ત્યારે જ યાદ કરે છે,
જયારે એમને બીજું કોઈ
યાદ નથી કરતુ !!

Loko mane
tyare j yaad kare chhe,
jayare emane biju koi
yaad nathi karatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકોને સાચું કહીએ, એટલે ખોટું

લોકોને
સાચું કહીએ,
એટલે ખોટું જ લાગે !!

Lokone
sachhu kahie,
etale khotu j lage !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કામ હોય ત્યારે જ યાદ

કામ હોય
ત્યારે જ યાદ કરવા હોય,
તો મહેરબાની કરીને અમને
યાદ ના કરશો !!

Kam hoy
tyare j yaad karava hoy,
to maherabani karine amane
yaad na karasho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ વર્ષ પણ પૂરું થવા

આ વર્ષ પણ
પૂરું થવા આવ્યું,
ને આ વર્ષે પણ કંઈ સારું
ના થયું મારી સાથે !!

A varsh pan
puru thava avyu,
ne aa varshe pan kai saru
na thayu mari sathe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બસ મરવા સુધી જ દુઃખ

બસ મરવા
સુધી જ દુઃખ રહેશે,
પછી તો શાંતિ જ શાંતિ હશે !!

Bas marava
sudhi j dukh raheshe,
pachi to shanti j shanti hashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દોસ્તોને કહેલી અંગત વાત કોઈ

દોસ્તોને કહેલી અંગત વાત
કોઈ બીજાના મોઢેથી સાંભળવી,
સાચે જ બહુ દુઃખી કરે છે !!

Dostone kaheli angat vat
koi bijana modhethi sambhalavi,
sache j bahu dukhi kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એ બિલકુલ બરાબર છે એમની

એ બિલકુલ
બરાબર છે એમની જગ્યાએ,
બસ અમે જ હદથી વધારે આશાઓ
રાખીને બેઠા હતા !!

E bilakul
barabar chhe emani jagyae,
bas ame j hadathi vadhare ashao
rakhine betha hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ના કોઈના જવાબની ખુશી કે

ના કોઈના જવાબની ખુશી કે
ના કોઈના નજરઅંદાજ કરવાનો ગમ,
આ જાલિમ દુનિયામાં એકલો જ ખુશ છું !!

Na koin javabani khushi ke
na koina najaraandaj karavano gam,
jalim duniyam ekalo j khush chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.