Teen Patti Master Download
અમુક મારા પોતાના એવા પણ

અમુક મારા
પોતાના એવા પણ છે,
જેને મુસીબતોમાં જ હું
યાદ આવું છું !!

amuk mara
potan ev pan chhe,
jene musibatoma j hu
yaad avu chhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દગો ખાલી I CANT LIVE

દગો ખાલી I CANT LIVE
WITHOUT YOU માં જ નથી,
FRIENDS FOREVER માં
પણ હોય છે !!

dago khali i cant live
without you ma j nathi,
friends forever ma
pan hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આ નોકરી પણ કેવા વળાંક

આ નોકરી પણ કેવા
વળાંક પર લઈને આવે છે,
પોતાના જ ઘેર જવા માટે બીજાની
પરવાનગી લેવી પડે છે !!

aa nokari pan keva
valank par laine ave chhe,
potana j gher java mate bijani
paravanagi levi pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જેમના માટે હું હંમેશા Free

જેમના માટે હું
હંમેશા Free હોઉં છું,
અફસોસ કે એમની પાસે મારા
માટે Time જ નથી !!

jemana mate hu
hammesha free hou chhu,
afasos ke emani pase mara
mate time j nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હવે એનાથી વધારે ખરાબ શું

હવે એનાથી
વધારે ખરાબ શું જોઇશ હું,
મેં પોતાને મારું બધું જ
ખોતા જોયો છે !!

have enathi
vadhare kharab shun joish hu,
me potane maru badhu j
khota joyo chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

છેતરાતા હતા ત્યાં સુધી ફેવરીટ

છેતરાતા હતા ત્યાં
સુધી ફેવરીટ લિસ્ટમાં હતા,
જેવા છેતરાવાની ના પાડી બ્લેક
લિસ્ટમાં આવી ગયા !!

chhetarata hata ty
sudhi favorite list ma hata,
jeva chhetaravani na padi black
list ma avi gaya !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પહેલી SALARY આવી ત્યારે ખબર

પહેલી SALARY
આવી ત્યારે ખબર પડી,
કે પપ્પા શા માટે ખુદ માટે
કંઈ નથી લેતા !!

paheli salary
avi tyare khabar padi,
ke pappa sha mate khud mate
kai nathi leta !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મલમ લગાડી શકે એમને જ

મલમ લગાડી શકે
એમને જ આપણા ઘાવ દેખાડવા,
બાકી મીઠું છાંટીને મજા લેવાવાળા
અહિયાં ઘણા છે !!

malam lagadi shake
emane j apana ghav dekhadava,
baki mithu chhantine maja levavala
ahiya ghana chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

તમે તો પાંખો કાપીને આભ

તમે તો પાંખો
કાપીને આભ અકબંધ રાખ્યું,
તોય અમે એ પાંજરાનું નામ
સંબંધ રાખ્યું !!

tame to pankho
kapine abh akabandh rakhyu,
toy ame e panjaranu naam
sambandh rakhyu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જેમ જેમ આપણે મોટા થઇ

જેમ જેમ આપણે
મોટા થઇ રહ્યા છીએ,
તેમ તેમ તહેવારોની મજા
ઓછી થઇ રહી છે !!

jem jem apane
mota thai rahya chie,
tem tem tahevaroni maja
ochhi thai rahi chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.