Teen Patti Master Download
મારો આજનો વ્યવહાર બધાને ખુંચે

મારો આજનો
વ્યવહાર બધાને ખુંચે છે,
પણ કાલે મારા પર શું વીતી એ
કોઈને ના દેખાયું !!

maro ajano
vyavahar badhane khunche chhe,
pan kale mara par shun viti e
koine na dekhayu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દુનિયામાં બધા જ જાદુગર છે,

દુનિયામાં
બધા જ જાદુગર છે,
હકીકત ક્યારેય નહીં
બતાવે પોતાની !!

duniyama
badha j jadugar chhe,
hakikat kyarey nahi
batave potani !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આંસુ માણસના હોય કે પછી

આંસુ માણસના
હોય કે પછી જાનવરના,
એ બહાર ત્યારે જ આવે જયારે
દિલમાં બહુ દર્દ થાય !!

ansu manasan
hoy ke pachi janavarana,
e bahar tyare j ave jayare
dilama bahu dard thay !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એક જ વ્યક્તિ પાસેથી બીજીવાર

એક જ વ્યક્તિ
પાસેથી બીજીવાર દગો મળે,
તો ભૂલ એની નહીં પરંતુ
આપણી હોય છે !!

ek j vyakti
pasethi bijivar dago male,
to bhul eni nahi parantu
apani hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જે સાથે હોય છે એ

જે સાથે હોય
છે એ સમજતા નથી,
અને જે સમજે છે એ
સાથે નથી હોતા !!

je sathe hoy
chhe e samajata nathi,
ane je samaje chhe e
sathe nathi hota !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કેટલું મુશ્કેલ હોય છે, મરવા

કેટલું મુશ્કેલ હોય છે,
મરવા સુધી જીવતા રહેવું !!

ketalu muskel hoy chhe,
marava sudhi jivata rahevu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જેની માટે તમે દુનિયા સાથે

જેની માટે તમે દુનિયા
સાથે લડવા પણ તૈયાર હો,
એ લોકો જ તમને મરવા માટે
એકલા છોડી દે એવું પણ બને !!

jeni mate tame duniya
sathe ladava pan taiyar ho,
e loko j tamane marava mate
ekala chhodi de evu pan bane !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દુઃખ પણ કેટલું હોંશિયાર છે,

દુઃખ પણ
કેટલું હોંશિયાર છે,
સહન કરવા વાળાને
શોધી જ લે છે !!

dukh pan
ketalu honshiyar chhe,
sahan karava valane
shodhi j le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ચાલો માની લઉં કે હું

ચાલો માની
લઉં કે હું ખરાબ છું,
પણ તમે સારા છો એ તો
સાબિત કરો !!

chalo mani
lau ke hu kharab chhu,
pan tame sara chho e to
sabit karo !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સીધા રસ્તા અને સીધા લોકો,

સીધા રસ્તા
અને સીધા લોકો,
ખબર નહીં કેમ લોકોને પસંદ
નથી આવતા !!

sidha rasta
ane sidha loko,
khabar nahi kem lokone pasand
nathi avata !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.