Teen Patti Master Download
આ દુનિયામાં સતત અને સંપૂર્ણ

આ દુનિયામાં સતત
અને સંપૂર્ણ સુખી કોઈ નથી,
કોઈ એક આંખ તો બતાવો જે
ક્યારેય રડી નથી !!

aa duniyama satat
ane sampurn sukhi koi nathi,
koi ek ankh to batavo je
kyarey radi nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કહેવું તો ઘણું છે, બસ

કહેવું તો ઘણું છે,
બસ સમજવાવાળું મારી
પાસે કોઈ નથી !!

kahevu to ghanu chhe,
bas samajavavalu mari
pase koi nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જ્યાં તમારી કદર ના હોય

જ્યાં તમારી કદર
ના હોય ત્યાં ઘસાવાથી,
તમને અફસોસ સિવાય
બીજું કંઈ નહીં મળે !!

jya tamari kadar
na hoy tya ghasavathi,
tamane afasos sivay
biju kai nahi male !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અત્યારના જમાનાના બધા PROMISE, MADE

અત્યારના
જમાનાના બધા PROMISE,
MADE IN CHINA હોય છે !!

atyarana
jamanana badha promise,
made in china hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારો તો સમય જ ખરાબ

મારો તો
સમય જ ખરાબ હતો,
પણ કાશ તમે તો સારા
બન્યા હોત !!

maro to
samay j kharab hato,
pan kash tame to sara
banya hot !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભોળા લોકોની સૌથી મોટી ભૂલ

ભોળા લોકોની
સૌથી મોટી ભૂલ એ છે,
કે એ દરેક લોકોને સારા
સમજી લે છે !!

bhol lokoni
sauthi moti bhul e chhe,
ke e darek lokone sara
samaji le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મૌન રહેવું જ બરાબર છે,

મૌન રહેવું
જ બરાબર છે,
વાત તો આમ પણ ક્યાં
કોઈ સમજે છે !!

maun rahevu
j barabar chhe,
vat to aam pan kya
koi samaje chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ માટે ગમે તેટલું કરી

કોઈ માટે
ગમે તેટલું કરી લો,
એક સમય પછી બધાનું દિલ
ભરાઈ જશે તમારાથી !!

koi mate
game tetalu kari lo,
ek samay pachi badhanu dil
bharai jashe tamarathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ માત્ર કહેવત છે, કે

આ માત્ર કહેવત છે,
કે જો તમે સારા છો તો તમારી
સાથે સારું જ થશે !!

aa matr kahevat chhe,
ke jo tame sara chho to tamari
sathe saru j thashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જીવનમાં થોડું અંધારું થવા દો

જીવનમાં થોડું
અંધારું થવા દો સાહેબ,
બધા સંબંધોના રંગ રેડીયમની જેમ
ચમકવા લાગશે !!

jivanama thodu
andharu thava do saheb,
badha sambandhona rang rediyamani jem
chamakava lagashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.