Teen Patti Master Download
હવે કોઈ એવી ટેવ નથી

હવે કોઈ
એવી ટેવ નથી પાડવી,
કે જેને એક દિવસ
છોડવી પડે !!

have koi
evi tev nathi padavi,
ke jene ek divas
chhodavi pade !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આભાર એ લોકોનો જેમણે મને

આભાર એ લોકોનો
જેમણે મને છોડી દીધો,
એ લોકોએ મને શીખવાડયું કે કોઈ
સંબંધ કાયમી નથી હોતો !!

abhar e lokono
jemane mane chhodi didho,
e lokoe mane shikhavadayu ke koi
sambandh kayami nathi hoto !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મીઠા લોકોને મળીને એટલું જાણ્યું

મીઠા લોકોને
મળીને એટલું જાણ્યું છે,
કે કડવા લોકો ખરેખર
સારા હોય છે !!

mitha lokone
maline etalu janyu chhe,
ke kadava loko kharekhar
sara hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઝાકળના બુંદ જેવી જિંદગી છે

ઝાકળના બુંદ
જેવી જિંદગી છે માણસની,
અને ઘમંડ સમંદરથી પણ
વધારે હોય છે !!

zakalana bund
jevi jindagi chhe manasani,
ane ghamand samandarathi pan
vadhare hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દરેકને અહીં પૈસાવાળું થવું છે,

દરેકને અહીં
પૈસાવાળું થવું છે,
પણ કોઈને કામ
નથી કરવું !!

darekane ahi
paisavalu thavu chhe,
pan koine kam
nathi karavu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અઢળક કહાનીઓ હશે એ માણસ

અઢળક કહાનીઓ
હશે એ માણસ પાસે,
જે કોઈને કશું કહેતો નથી !!

adhalak kahanio
hashe e manas pase,
je koine kashun kaheto nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ બે પળની જિંદગીમાં, હજારવાર

આ બે
પળની જિંદગીમાં,
હજારવાર મરી ચુક્યો છું હું !!

aa be
palani jindagima,
hajaravar mari chhukyo chhu hu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લાગણીઓને ઝેર પાઈ જતું હશે

લાગણીઓને
ઝેર પાઈ જતું હશે કોઈ,
માણસમાંથી પથ્થર કંઈ
એમ જ નથી થવાતું !!

laganione
jher pai jatu hashe koi,
manasamanthi paththar kai
em j nathi thavatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

થાકી ગયા બધાની પરવાહ કરી

થાકી ગયા
બધાની પરવાહ કરી કરીને,
હવે તો લાપરવાહ
બનવામાં જ મજા છે !!

thaki gaya
badhani paravah kari karine,
have to laparavah
banavam j maja chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજના શુભચિંતકો એવા હોય છે,

આજના
શુભચિંતકો એવા હોય છે,
કે જો તમારું શુભ થાય તો એ
ચિંતામાં પડી જાય છે !!

ajana
shubhachintako eva hoy chhe,
ke jo tamaru shubh thay to e
chintama padi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.