Teen Patti Master Download
હવે તો મૌસમ પણ માણસ

હવે તો મૌસમ પણ
માણસ જેવી થઇ ગઈ છે,
ગમે ત્યારે બદલાઈ જાય છે !!

have to mausam pan
manas jevi thai gai chhe,
game tyare badalai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકવાર ભૂલ કરીને જુઓ સાહેબ,

એકવાર ભૂલ
કરીને જુઓ સાહેબ,
બધા પોતપોતાની ઔકાતથી
તમને માપશે !!

ekavar bhul
karine juo saheb,
badha potapotani aukatathi
tamane mapashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

રડી ના પડાય એટલા માટે

રડી ના પડાય
એટલા માટે પણ,
કેટલીક વાર માણસ
હસતો હોય છે !!

radi na paday
etala mate pan,
ketalik var manas
hasato hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આંસુઓ તો હૃદયમાંથી નીકળે છે,

આંસુઓ તો
હૃદયમાંથી નીકળે છે,
આંખો તો ખાલી સુચના આપે છે
કે અંદર બેહદ દર્દ છે !!

ansuo to
hr̥dayamanthi nikale chhe,
ankho to khali suchan ape chhe
ke andar behad dard chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હસું છું એટલે માની ના

હસું છું એટલે
માની ના લેતા કે સુખી છું,
રડી નથી શકતો એટલો
હું દુઃખી છું !!

hasu chhu etale
mani na leta ke sukhi chhu,
radi nathi shakato etalo
hu dukhi chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મજબૂરી એક એવી અવસ્થા છે,

મજબૂરી એક
એવી અવસ્થા છે,
જેમાં ગમતું પણ નમતું
મુકવું પડે છે !!

majaburi ek
evi avastha chhe,
jema gamatu pan namatu
mukavu pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે મારી સાથે હસી રહ્યા

જે મારી
સાથે હસી રહ્યા હતા,
હકીકતમાં એ જ ખુશ
નહોતા મારાથી !!

je mari
sathe hasi rahya hata,
hakikatama e j khush
nahota marathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજકાલના માણસો પહેલા તમને hurt

આજકાલના માણસો
પહેલા તમને hurt કરશે,
પછી એવું વર્તન કરશે જાણે તમે
એને hurt કર્યું હોય !!

ajakalana manaso
pahela tamane hurt karashe,
pachhi evu vartan karashe jane tame
ene hurt karyu hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હારી નથી ગયો યાર, બસ

હારી નથી ગયો યાર,
બસ અંદરથી તૂટી
ગયો છું !!

hari nathi gayo yar,
bas andarathi tuti
gayo chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકડાઉને એક વાત શીખવી દીધી,

લોકડાઉને એક
વાત શીખવી દીધી,
લોકો કંટાળે ત્યારે જ તમને
યાદ કરે છે !!

lock down e ek
vat shikhavi didhi,
loko kantale tyare j tamane
yad kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.