Teen Patti Master Download
જિંદગીભર યાદ રહે છે, મુશ્કેલીમાં

જિંદગીભર યાદ રહે છે,
મુશ્કેલીમાં સાથ આપવા
વાળા અને મુશ્કેલીમાં સાથ
છોડવાવાળા !!

jindagibhar yad rahe chhe,
muskelima sath apava
vala ane muskelima sath
chhodavavala !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કંઈ નથી બાકી કહેવા કે

કંઈ નથી બાકી કહેવા કે
કેમ કિંમત વગરની જાત થઇ ગઈ,
આવ દોસ્ત ક્યાંક બેસીને "પી"એ
હવે રાત થઇ ગઈ !!

kai nathi baki kaheva ke
kem kimmat vagarani jat thai gai,
av dost kyank besine"pi"e
have rat thai gai !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારા તો Horoscope માં પણ,

મારા તો
Horoscope માં પણ,
ક્યાંય Scope નથી
દેખાતો !!

mara to
horoscope ma pan,
kyany scope nathi
dekhato !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાંભળવાવાળા તો ઘણા છે, બસ

સાંભળવાવાળા તો ઘણા છે,
બસ સમજવાવાળું
કોઈ નથી !!

sambhalavavala to ghana chhe,
bas samajavavalu
koi nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક લોકો શીખવાડી જતા હોય

અમુક લોકો
શીખવાડી જતા હોય છે,
કે પ્રોમિસ માત્ર એક
શબ્દ જ છે !!

amuk loko
shikhavadi jata hoy chhe,
ke promis matr ek
shabd j chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રાણીસંગ્રહાલય એક એવી જેલ છે,

પ્રાણીસંગ્રહાલય
એક એવી જેલ છે,
જ્યાંના બધા કેદીઓ
બેગુનાહ છે !!

pranisangrahalay
ek evi jel chhe,
jyanna badha kedio
begunah chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમે બધા GF BF માટે

તમે બધા
GF BF માટે રડો છો,
મારી પાસે તો Best Friend
પણ નથી !!

tame badha
gf bf mate rado chho,
mari pase to best friend
pan nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું તો એમ સમજતો કે

હું તો એમ
સમજતો કે દુઃખમાં
પોતાના લોકો સાથ આપે છે,
પણ પોતાના લોકો જ દુઃખ
આપે એ મને ખબર
નહોતી !!

hu to em
samajato ke dukhama
potan loko sath ape chhe,
pan potana loko j dukh
ape e mane khabar
nahoti !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હવે તો બધુ જ પડિકામાં

હવે તો બધુ
જ પડિકામાં મળે છે,
બસ લાગણીનું જ
પેકિંગ બાકી છે !!

have to badhu
j padikama male chhe,
bas laganinu j
peking baki chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એ લોકો ક્યારેય નહીં મળે,

એ લોકો
ક્યારેય નહીં મળે,
જેમને સાચા દિલથી
ચાહતા હોઈએ !!

e loko
kyarey nahi male,
jemane sacha dilathi
chahata hoie !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.