Teen Patti Master Download
જીવનની આ સફરમાં તમે ત્યારે

જીવનની આ સફરમાં
તમે ત્યારે મોટા થઇ જાઓ છો,
જયારે પોતાના આંસુ પોતે જ લુછીને
તમે ફરીવાર ઉભા થઇ જાઓ છો !!

jivanani aa safarama
tame tyare mota thai jao chho,
jayare potana aansu pote j luchhine
tame farivar ubha thai jao chho !!

નાની નાની વાતમાં અમે રડી

નાની નાની વાતમાં
અમે રડી પડીએ છીએ કેમ કે
અમે મગજથી નહીં પણ દિલથી
લોકો વિશે વિચારીએ છીએ !!

nani nani vatama
ame radi padie chhie kem ke
ame magajathi nahi pan dilathi
loko vishe vicharie chhie !!

દુઃખ તો કદાચ આપણે ભૂલી

દુઃખ તો કદાચ
આપણે ભૂલી જઈએ પણ
જાણીજોઈને દુઃખ આપવા વાળા
લોકોને કેમ ભૂલવા !!

dukh to kadach
aapane bhuli jaie pan
janijoine dukh aapava vala
lokone kem bhulava !!

જ્યાં સુધી તમે જવા દેશો

જ્યાં સુધી તમે
જવા દેશો ત્યાં સુધી
તમારે ભોગવવું પડશે !!

jya sudhi tame
java desho tya sudhi
tamare bhogavavu padashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પહેલા મને બીક લાગતી કે

પહેલા મને બીક
લાગતી કે લોકો શું કહેશે,
હવે બીક લાગે છે કે મારાથી આ
લોકોને કંઈક કહેવાય જશે !!

pahela mane bik
lagati ke loko shun kaheshe,
have bik lage chhe ke marathi aa
lokone kaik kahevay jashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ જિંદગી છે સાહેબ, અહીં

આ જિંદગી છે સાહેબ,
અહીં પીઠ પાછળ વાર કરવાવાળા
નિર્દોષ અને ભરોસો કરવાવાળા ને
દોષિત માનવામાં આવે છે !!

aa jindagi chhe saheb,
ahi pith pachhal vaar karavavala
nirdosh ane bharoso karavavala ne
doshit manavama aave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ દુનિયા છે સાહેબ, અહીં

આ દુનિયા છે સાહેબ,
અહીં માટીમાં મેળવી દેવા માટે
લોકો ખભા પર ઉપાડી લે છે !!

aa duniya chhe saheb,
ahi matima melavi deva mate
loko khabha par upadi le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે ખાસ હોય છે, એ

જે ખાસ હોય છે,
એ અમુક સમય સુધી જ
આપણી સાથે હોય છે !!

je khas hoy chhe,
e amuk samay sudhi j
apani sathe hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વ્યાજ ભલે બે ટકા વધારે

વ્યાજ ભલે બે
ટકા વધારે દેવું પડે પણ
સંબંધીઓ પાસેથી જિંદગીમાં
ક્યારેય ઉધાર ના લેવું !!

vyaj bhale be
taka vadhare devu pade pan
sambandhio pasethi jindagima
kyarey udhar na levu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સપનું તુટવા પર અવાજ ભલે

સપનું તુટવા પર
અવાજ ભલે ના થાય પણ
દુઃખ બહુ થાય છે !!

sapanu tutava par
avaj bhale na thay pan
dukh bahu thay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.