Teen Patti Master Download
કાર અને મકાન લોનના હપ્તાઓને

કાર અને મકાન લોનના
હપ્તાઓને યાદ રાખવા વાળા,
ખબર નહીં માં બાપનું ઋણ
કેવી રીતે ભૂલી જાય છે !!

car ane makan loan na
haptaone yaad rakhava vala,
khabar nahi ma bapanu run
kevi rite bhuli jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકો ભલે કહેતા હોય કે

લોકો ભલે કહેતા
હોય કે ધીરજના ફળ હંમેશા
મીઠા હોય છે પણ મને તો કાયમ
કડવા ફળ જ મળ્યા છે !!

loko bhale kaheta
hoy ke dhirajana fal hammesha
mitha hoy chhe pan mane to kayam
kadava fal j malya chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમે તો સમજ્યા નહીં, પછી

તમે તો સમજ્યા નહીં,
પછી મેં મારી જાતને જ
સમજાવી લીધી !!

tame to samajya nahi,
pachhi me mari jatane j
samajavi lidhi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અને પછી એક સફર એ

અને પછી એક
સફર એ પણ છે જેમાં
માણસના પગ નહીં
દિલ થાકી જાય છે !!

ane pachhi ek
safar e pan chhe jema
manasana pag nahi
dil thaki jaay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આપણે કોઈ માણસ સાથે ત્યાં

આપણે કોઈ માણસ સાથે
ત્યાં સુધી જ લડીએ છીએ જ્યાં સુધી
આપણને એનાથી પ્રેમની અપેક્ષા હોય છે,
જે દિવસે આ આશાનો અંત આવે છે
એ દિવસે લડાઈ પણ બંધ થઇ જાય છે !!

apane koi manas sathe
tya sudhi j ladie chhie jya sudhi
apanane enathi premani apeksha hoy chhe,
je divase aa ashano ant aave chhe
e divase ladai pan bandh thai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જવાબદારીઓ જયારે વધી જાય છે

જવાબદારીઓ
જયારે વધી જાય છે
તો માણસ પોતાની જિંદગીનું
રિસ્ક પણ લઇ લે છે !!

javabadario
jayare vadhi jay chhe
to manas potani jindaginu
risk pan lai le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારો અપરાધ ફક્ત એટલો જ

મારો અપરાધ
ફક્ત એટલો જ હતો,
કે જ્યાં સંભવ નહોતો ત્યાં
મેં અપેક્ષા રાખી હતી !!

maro aparadh
fakt etalo j hato,
ke jya sambhav nahoto tya
me apeksha rakhi hati !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દગો તો નહીં પણ સાથ

દગો તો નહીં
પણ સાથ તો તમે પણ
નથી આપ્યો મને !!

dago to nahi
pan sath to tame pan
nathi aapyo mane !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારું નસીબ એટલું ખરાબ છે

મારું નસીબ
એટલું ખરાબ છે કે
એ મારી સાથે સાથે બીજાને
પણ હેરાન કરે છે !!

maru nasib
etalu kharab chhe ke
e mari sathe sathe bijane
pan heran kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઘણીવાર એ દીવાઓ જ આપણો

ઘણીવાર એ દીવાઓ
જ આપણો હાથ બાળી દે છે,
જેને આપણે હવાઓથી બચાવવાની
કોશિશ કરતા હોઈએ છીએ !!

ghanivar e divao
j aapano hath bali de chhe,
jene apane havaothi bachavavani
koshish karata hoie chhie !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.