Teen Patti Master Download
એક હદ સુધી રોયા પછી,

એક હદ
સુધી રોયા પછી,
આંખમાંથી આંસુ આવવાના
બંધ થઇ જાય છે !!

ek had
sudhi roya pachi,
ankhamanthi ansu avavana
bandh thai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું હારી નથી ગયો સાહેબ,

હું હારી
નથી ગયો સાહેબ,
ખાલી અંદરથી તૂટી ગયો છું !!

hu hari
nathi gayo saheb,
khali andarathi tuti gayo chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારા આંસુઓનો અહેસાસ એને કેમ

મારા આંસુઓનો
અહેસાસ એને કેમ હોય સાહેબ,
મેં હંમેશા એને મારી ખુશી
જ દેખાડી છે !!

mara ansuono
ahesas ene kem hoy saheb,
me hammesha ene mari khushi
j dekhadi chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાંભળ્યું હતું કે જે થાય

સાંભળ્યું હતું કે
જે થાય એ સારા માટે જ થાય છે,
પણ એ સારું કોઈ દિવસ મારી સાથે
કેમ નહીં થતું હોય ?
😭😭😭😭😭😭

sambhalyu hatu ke
je thay e sara mate j thay chhe,
pan e saru koi divas mari sathe
kem nahi thatu hoy?
😭😭😭😭😭😭

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

રડવું એ મારો શોખ નથી,

રડવું એ
મારો શોખ નથી,
પણ મારી હાલતે મને
આપેલી ભેટ છે !!

radavu e
maro shokh nathi,
pan mari halate mane
apeli bhet chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જમાનો બદલાઈ ગયો છે, આજે

જમાનો
બદલાઈ ગયો છે,
આજે સારા દિલ કરતા
વધારે જરૂરી છે સારા
પ્રોફાઈલ પિક્ચરની !!

jamano
badalai gayo chhe,
aje sara dil karata
vadhare jaruri chhe sara
profail pikcharani !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બધા કહેતા હતા કે કામ

બધા કહેતા હતા
કે કામ પડે તો યાદ કરજો,
પણ જયારે કામ પડ્યું ત્યારે
બધા કામમાં હતા !!

badha kaheat hata
ke kam pade to yad karajo,
pan jayare kam padyu tyare
badha kamama hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આમ તો સંબંધ તૂટવાનું બીજું

આમ તો સંબંધ
તૂટવાનું બીજું કોઈ કારણ નહોતું,
બસ એમની ગરજ પતી હતી ને
અમારી ફરજ !!

am to sambandh
tutavanu biju koi karan nahotu,
bas emani garaj pati hati ne
amari faraj !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે જરૂર પડશે ત્યારે યાદ

જયારે જરૂર
પડશે ત્યારે યાદ કરી લેશે,
ખુશીઓમાં અમે એમને યાદ
નથી આવતા !!

jayare jarur
padashe tyare yad kari leshe,
khushioma ame emane yad
nathi avata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સલાહ આપવી બહુ સહેલી છે,

સલાહ
આપવી બહુ સહેલી છે,
પણ મુશ્કેલી આવે ત્યારે
સાચે જ બધું ભૂલી
જવાય છે !!

salah
apavi bahu saheli chhe,
pan muskeli ave tyare
sache j badhu bhuli
javay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.