Teen Patti Master Download
સામે મળો છો તો કેવું

સામે મળો છો
તો કેવું સારું બોલો છો,
તો પછી પાછળથી શા માટે
નિંદા કરવાની !!

same malo chho
to kevu saru bolo chho,
to pachi pachalathi sha mate
ninda karavani !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એમ તો કોઈ ફરિયાદ નથી

એમ તો કોઈ ફરિયાદ
નથી મને મારા આજથી,
પણ ક્યારેક વીતેલી કાલ
બહુ યાદ આવે છે !!

em to koi fariyad
nathi mane mara ajathi,
pan kyarek viteli kal
bahu yad ave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સાચવીને રાખ્યા છે આંસુઓ ખુશીની

સાચવીને રાખ્યા છે
આંસુઓ ખુશીની પળ માટે,
દુઃખના સમયમાં તો હવે
હું હસી લઉં છું !!

sachavine rakhy chhe
ansuo khushini pal mate,
dukhana samayama to have
hu hasi lau chhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હાસ્ય સાથે આવતા આંસુ, હંમેશા

હાસ્ય
સાથે આવતા આંસુ,
હંમેશા રહસ્યમય
હોય છે !!

hasy
sathe avata ansu,
hammesha rahasyamay
hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બદલાયા નથી અમે સાહેબ, બસ

બદલાયા
નથી અમે સાહેબ,
બસ હવે જાણી લીધું છે
કે આ દુનિયા કેવી છે
એમ !!

badalaya
nathi ame saheb,
bas have jani lidhu chhe
ke aa duniya kevi chhe
em !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જયારે આ સમય જ આપણો

જયારે આ સમય
જ આપણો ના રહ્યો,
તો આપણા શું આપણા
રહેવાના !!

jayare samay
j apano na rahyo,
to apana shun apana
rahevaana !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

નાની ઉંમરમાં જિંદગીને મેં બહુ

નાની ઉંમરમાં
જિંદગીને મેં બહુ નજીકથી જોઈ છે,
ખાલી મન રાજી રાખવાની વાતો
સિવાય કોઈ કોઈનું નથી.

nani ummarama
jindagine me bahu najikathi joi chhe,
khali man raji rakhavani vato
sivay koi koinu nathi.

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ફૂલની આશા હતી પણ પથ્થર

ફૂલની આશા
હતી પણ પથ્થર નીકળ્યું,
આ સાલ તો સાલું ગયા સાલ
કરતા પણ બદતર નીકળ્યું !!

phulani asha
hati pan paththar nikalyu,
aa sal to salu gaya sal
karat pan badatar nikalyu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જોવામાં તો લોકડાઉનમાં કોઈ રસ્તા

જોવામાં તો લોકડાઉનમાં
કોઈ રસ્તા પર નથી આવ્યું,
હકીકતમાં ઘરે બેઠા બેઠા ઘણા લોકો
રસ્તા પર આવી ગયા છે !!

jovam to lokadaunama
koi rasta par nathi avyu,
hakikatama ghare betha betha ghana loko
rasta par avi gaya chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

નસીબદાર છું કે હું હવે

નસીબદાર છું
કે હું હવે દુઃખી નથી,
કારણ કે મારી પાસે ગુમાવવા
જેવું કશું નથી !!

nasibadar chhu
ke hu have dukhi nathi,
karan ke mari pase gumavava
jevu kashun nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.