Teen Patti Master Download
આ હોળી પણ માણસ સામે

આ હોળી પણ
માણસ સામે હારી ગઈ,
કેમ કે હોળી એક દિવસ રંગ
બદલે અને આ માણસ
બારેમાસ !!

a holi pan
manas same hari gai,
kem ke holi ek divas rang
badale ane aa manas
baremas !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મહોરા બની જવાય છે ક્યારેક

મહોરા બની જવાય
છે ક્યારેક અજાણ્યા ખેલના,
ને ક્યારેક જાણીતા માણસો
જ ખેલ ખેલી જાય છે !!

mahor bani javay
chhe kyarek ajanya khelana,
ne kyarek janita manaso
j khel kheli jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

રડી રડીને માંગશો એક દિવસ,

રડી રડીને
માંગશો એક દિવસ,
બસ હવે શ્વાસ
છૂટવા તો દો !!

radi radine
mangasho ek divas,
bas have shvas
chutava to do !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અમને અમારાએ દગો આપ્યો સાહેબ,

અમને અમારાએ
દગો આપ્યો સાહેબ,
તો પછી તમને તમારા શું
ઘંટો સાથ આપવાના !!

amane amara e
dago apyo saheb,
to pachi tame tamara shun
ghanto sath apavana !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

તમને તમારા જ દગો આપશે,

તમને તમારા
જ દગો આપશે,
અમને અમારાનો અનુભવ
છે સાહેબ !!

tamane tamara
j dago apashe,
amane amarano anubhav
chhe saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આંખોને કહો છલકે નહીં સાહેબ,

આંખોને
કહો છલકે નહીં સાહેબ,
મહેફિલમાં સવાલ
આબરૂનો છે !!

ankhone
kaho chalake nahi saheb,
mahefilam saval
abaruno chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કાચ હતો ને તુટ્યો છું,

કાચ
હતો ને તુટ્યો છું,
પથ્થરથી મને કોઈ
ફરિયાદ નથી !!

kach
hato ne tutyo chhu,
paththarathi mane koi
fariyad nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એ દિવસે તને પણ રડવું

એ દિવસે
તને પણ રડવું આવશે,
જયારે તને કોઈ મારા આપેલા
નામથી બોલાવશે !!

e divase
tane pan radavu avashe,
jayare tane koi mara apel
namathi bolavashe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બદલાઈ જાય છે રસ્તાઓ એક

બદલાઈ જાય છે
રસ્તાઓ એક જ સફરના,
કેમ કે મજબૂરી અંતે તો લાગણીઓને
હરાવી જ જાય છે !!

badalai jay chhe
rastao ek j safarana,
kem ke majaburi ante to laganione
haravi j jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

રોજ સળગ્યા તો પણ ખાખ

રોજ સળગ્યા
તો પણ ખાખ ના થયા,
અજીબ હતા અમુક સપના જે
બુઝાઈને પણ રાખ ના થયા !!

roj salagya
to pan khakh na thaya,
ajib hata amuk sapana je
buzaine pan rakh na thaya !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.