Teen Patti Master Download
ચુપચાપ સહન જ કરવું પડે

ચુપચાપ સહન જ કરવું
પડે છે કંઈ પણ બોલ્યા વગર,
અમુક વ્યથાને વર્ણવી શકે એવા
શબ્દો જ નથી બન્યા !!

cupachap sahan j karavu
pade chhe kai pan bolya vagar,
amuk vyathane varnavi shake eva
shabdo j nathi banya !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કહેવું છે ઘણું પણ સમજવાવાળું

કહેવું છે ઘણું પણ
સમજવાવાળું કોઈ નથી,
ખામોશ થઇ જાઉં તો બોલાવવા
વાળું કોઈ નથી !!

kahevu chhe ghanu pan
samajavavalu koi nathi,
khamosh thai jau to bolavava
valu koi nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જ્યારે કોઈ ખાસ વ્યક્તિ સાથ

જ્યારે કોઈ ખાસ
વ્યક્તિ સાથ છોડે છે ને,
ત્યારે ખાલી આંખો જ નહીં
દિલ પણ રડે છે !!

jyare koi khas
vyakti sath chhode chhe ne,
tyare khali ankho j nahi
dil pan rade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હમણા દિલ તૂટે તો ચિંતા

હમણા દિલ
તૂટે તો ચિંતા ના કરશો,
બસ ફેફસાનું ધ્યાન
રાખજો !!

hamana dil
tute to chinta na karasho,
bas fefasanu dhyan
rakhajo !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

તમે બધાના ચહેરા પર ખુશી

તમે બધાના ચહેરા
પર ખુશી લાવવાનો પ્રયત્ન કરો છો,
પણ કોઈ એવું છે જે તમારા ચહેરા
પર સ્મિત લાવતું હોય !!

tame badhana chahear
par khushi lavavano prayatn karo chho,
pan koi evu chhe je tamara chahera
par smit lavatu hoy !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ક્યારેક ક્યારેક પોતાના માટે જીવવાનું

ક્યારેક ક્યારેક પોતાના
માટે જીવવાનું મન થાય છે,
પણ આ જવાબદારીઓ એટલો
સમય પણ નથી આપતી !!

kyarek kyarek potana
mate jivavanu man thay chhe,
pan aa javabadario etalo
samay pan nathi apati !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

લોકો પણ કમાલ કરે છે,

લોકો
પણ કમાલ કરે છે,
જવાબ જાણવા છતાં
સવાલ કરે છે !!

loko
pan kamal kare chhe,
javab janava chhata
saval kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એમ તો ઘણી પ્રોબ્લેમ છે

એમ તો ઘણી
પ્રોબ્લેમ છે મારી જિંદગીમાં,
પણ મારા હોઠ નથી જાણતા એટલે
તે હંમેશા સ્માઈલ કરે છે !!

em to ghani
problem chhe mari jindagima,
pan mara hoth nathi janata etale
te hammesha smail kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

માણસ પણ કેટલો ગજબ છે,

માણસ પણ કેટલો ગજબ છે,
કોઈને ખોટું ના લાગે એના માટે
કેટલું બધું ખોટું બોલે છે !!

manas pan ketalo gajab chhe,
koine khotu na lage ena mate
ketalu badhu khotu bole chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

લોકો બદલાઈ નથી જતા, હોય

લોકો
બદલાઈ નથી જતા,
હોય એવા દેખાઈ
જાય છે !!

loko
badalai nathi jata,
hoy eva dekhai
jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.