Teen Patti Master Download
સહી શકાય એટલું સહી લઉં

સહી શકાય
એટલું સહી લઉં છું,
બાકી રાત પડે એટલે
રડી લઉં છું !!

sahi shakay
etalu sahi lau chhu,
baki rat pade etale
radi lau chhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દુનિયામાં ઘણા લોકો, મદદ કરવાની

દુનિયામાં ઘણા લોકો,
મદદ કરવાની માટેની ખાલી
એક્ટિંગ કરતા હોય છે !!

duniyama ghana loko,
madad karavani mateni khali
ekting karaat hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

તમે વર્ષ બદલતું જોઈ રહ્યા

તમે વર્ષ
બદલતું જોઈ રહ્યા છો,
મેં આખું વર્ષ લોકોને
બદલાતા જોયા છે !!

tame varsh
badalatu joi rahya chho,
me akhu varsh lokone
badalata joya chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

TIME અને MOOD બંને, ખરાબ

TIME અને MOOD બંને,
ખરાબ ચાલી રહ્યા છે આજકાલ !!

time ane mood banne,
kharab chali rahya chhe ajakal !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હજારો ભૂલો કરવા છતાં તમે

હજારો ભૂલો કરવા છતાં
તમે પોતાને પ્રેમ કરી શકો છો,
તો પછી કેમ બીજાની ભૂલ માટે
એટલી નફરત કરો છો !!

hajaro bhulo karava chata
tame potane prem kari shako chho,
to pachi kem bijani bhul mate
etali nafarat karo chho !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જો જિંદગી એક સફર છે,

જો જિંદગી એક સફર છે,
તો ખરેખર હું ટ્રાફિકમાં
ફસાઈ ગયો છું !!

jo jindagi ek safar chhe,
to kharekhar hu trafikama
fasai gayo chhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આટલા દુઃખ સહ્યા પછી હવે

આટલા દુઃખ સહ્યા પછી
હવે મને સમજાય છે,
ખુબ લાગણી રાખનાર
હંમેશા પસ્તાય છે !!

atala dukh sahya pachi
have mane samajay chhe,
khub lagani rakhanar
hammesha pastay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ગળે મળવું તો ઈતિહાસ બની

ગળે મળવું તો
ઈતિહાસ બની ગયું છે,
આજકાલ લોકો હાથ પણ
નથી મિલાવતા !!

gale malavu to
itihas bani gayu chhe,
ajakal loko hath pan
nathi milavata !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મેં જોઈ છે આ દુનિયાને

મેં જોઈ છે
આ દુનિયાને સાહેબ,
લોકો બહુ જલ્દી થાકી જાય છે
સંબંધો નિભાવીને !!

me joi chhe
duniyane saheb,
loko bahu jaldi thaki jay chhe
sambandho nibhavine !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં સૌથી જોરદાર થપ્પડ તો,

જિંદગીમાં સૌથી
જોરદાર થપ્પડ તો,
ભરોસો જ મારે છે !!

jindagima sauthi
joradar thappad to,
bharoso j mare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.