Teen Patti Master Download
કહેવા માટે તો બધા આપણા

કહેવા માટે તો
બધા આપણા જ છે,
ખાલી કહેવા માટે !!

kaheva mate to
badha aapan j chhe,
khali kaheva mate !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દિલ ડરે છે હવે ફરિયાદ

દિલ ડરે છે
હવે ફરિયાદ કરવાથી,
સુધરવાના બદલે છોડવાનું
વધુ પસંદ કરે છે લોકો !!

dil dare chhe
have fariyad karavathi,
sudharavan badale chhodavanu
vadhu pasand kare chhe loko !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકલા હોવાનું દુઃખ માત્ર એ

એકલા હોવાનું દુઃખ
માત્ર એ જ સમજી શકે છે,
જે પોતાના સાથે હોવા છતાં
એકલા હોય છે !!

ekala hovanu dukh
matra e j samaji shake chhe,
je potana sathe hova chhata
ekala hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

શક નહીં પૂરો વિશ્વાસ છે

શક નહીં
પૂરો વિશ્વાસ છે મને,
કે જિંદગી માત્ર ને માત્ર
પૈસાની રમત છે !!

shak nahi
puro vishvas chhe mane,
ke jindagi matra ne matra
paisani ramat chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અને અંતમાં મારી પાસે કંઈ

અને અંતમાં
મારી પાસે કંઈ ના વધ્યું
એક મારી સિવાય !!

ane antama
mari pase kai na vadhyu
ek mari sivay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બોલી બોલીને સંબંધ થઇ ગયો

બોલી બોલીને
સંબંધ થઇ ગયો MUTE,
હવે તો વાતો કરવા માટે પણ
રાહ જોવી પડે છે !!

boli boline
sambandh thai gayo mute,
have to vato karava mate pan
raah jovi pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈનાથી કોઈ ફરિયાદ નથી મને,

કોઈનાથી કોઈ
ફરિયાદ નથી મને,
હું પોતે જ માનું છું કે હું
કોઈને લાયક નથી !!

koinathi koi
fariyad nathi mane,
hu pote j manu chhu ke hu
koine layak nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકલું ત્યારે નથી લાગતું જયારે

એકલું
ત્યારે નથી લાગતું
જયારે તમે એકલા હો,
એકલું ત્યારે લાગે છે જયારે
કોઈ પરવા નથી કરતુ !!

ekalu
tyare nathi lagatu
jayare tame ekal ho,
ekalu tyare lage chhe jayare
koi parava nathi karatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બરફનો ટુકડો જામમાં પડ્યો અને

બરફનો ટુકડો જામમાં
પડ્યો અને બદનામ થઇ ગયો,
જયારે એ સફાઈ આપવા ગયો ત્યાં
સુધીમાં ખુદ શરાબ થઇ ગયો !!

barafano tukado jamama
padyo ane badanam thai gayo,
jayare e safai aapav gayo tya
sudhima khud sharab thai gayo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માણસ માત્ર પોતાની જરૂરિયાત પૂરી

માણસ માત્ર પોતાની
જરૂરિયાત પૂરી થાય ત્યાં
સુધી જ વફાદાર છે !!

manas matra potani
jaruriyat puri thay tya
sudhi j vafadar chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.