તારી નારાજગી વાજબી છે દોસ્ત,

તારી નારાજગી
વાજબી છે દોસ્ત,
આજકાલ હું પણ
મારાથી ખુશ નથી !!

tari narajagi
vajabi chhe dost,
ajakal hu pan
marathi khush nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પહેલા ખોઈ દે છે અને

પહેલા ખોઈ દે છે
અને પછી શોધ્યા કરે છે,
બસ આ રમત જ લોકો
આજકાલ રમ્યા કરે છે !!

pahela khoi de chhe
ane pachi shodhya kare chhe,
bas aa ramat j loko
ajakal ramya kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મને હવે ડર નથી જિંદગીમાં

મને હવે ડર નથી
જિંદગીમાં કોઈ ચીજ ખોવાનો,
મેં તો આ જિંદગીમાં જ
જિંદગી ખોઈ છે !!

mane have dar nathi
jindagima koi chij khovano,
me to jindagima j
jindagi khoi chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એકાંતમાં એટલું પણ ના હસવું,

એકાંતમાં
એટલું પણ ના હસવું,
કે ક્યારેક બધા સામે આંખોમાં
પાણી આવી જાય !!

ekantama
etalu pan na hasavu,
ke kyarek badh same ankhom
pani avi jay !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હું પોતે જ પોતાને ભૂલી

હું પોતે જ
પોતાને ભૂલી ગયો છું,
તો કોઈ શું યાદ રાખવાનું મને !!

hu pote j
potane bhuli gayo chhu,
to koi shun yad rakhavanu mane !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હા આજે હું એકલો છું,

હા આજે હું એકલો છું,
કેમ કે કોઈ એક માટે મેં બધાને
ઇગ્નોર કર્યા હતા યાર !!

h aje hu ekalo chhu,
kem ke koi ek mate me badhane
ignor karya hata yar !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ભૂલ એમની નથી જેમણે દગો

ભૂલ એમની
નથી જેમણે દગો દીધો,
ભૂલ તો મારી છે
જેણે મોકો દીધો !!

bhul emani
nathi jemane dago didho,
bhul to mari chhe
jene moko didho !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સહનશક્તિની પણ એક હદ હોય

સહનશક્તિની
પણ એક હદ હોય છે,
પરંતુ સહન કરનારની
શક્તિ બેહદ હોય છે !!

sahanashaktini
pan ek had hoy chhe,
parantu sahan karanarani
shakti behad hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આજકાલ લોકો ખોટા સાબિત થાય

આજકાલ લોકો
ખોટા સાબિત થાય તો,
માફી નથી માંગતા પણ સંબંધ
જ તોડી નાખે છે !!

ajakal loko
khota sabit thay to,
maphi nathi mangata pan sambandh
j todi nakhe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ઘણીવાર એવું બને કે તમારી

ઘણીવાર એવું બને કે
તમારી પાસે એ જ એકમાત્ર વિકલ્પ હોય,
પણ એની પાસે તમારા જેવા ઘણા
બધા વિકલ્પો હોય છે !!

ghanivar evu bane ke
tamari pase e j ekamatr vikalp hoy,
pan eni pase tamara jeva ghana
badha vikalpo hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1947 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.