Teen Patti Master Download
આદત હતી મને સંબંધોમાં ખાંડની

આદત હતી મને સંબંધોમાં
ખાંડની જેમ દુધમાં ભળી જવાની,
પણ ભુલાઈ ગયું જમાનો
તો સુગર ફ્રીનો છે !!

adat hati mane sambandhoma
khandani jem dudhama bhali javani,
pan bhulai gayu jamano
to sugar phrino chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એટલું Busy થઇ જવું છે

એટલું Busy
થઇ જવું છે હવે,
કે ઉદાસ થવા માટે
Time જ ના મળે !!

etalu busy
thai javu chhe have,
ke udas thav mate
time j na male !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ગમી જઈએ બધાને, એ પણ

ગમી જઈએ બધાને,
એ પણ ક્યાં ગમે છે
બધાને !!

gami jaie badhane,
e pan kya game chhe
badhane !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જ્યાં જિંદગી જ બેરંગ થઇ

જ્યાં જિંદગી જ
બેરંગ થઇ ગઈ હોય,
ત્યાં રંગોના પર્વને માણવાનું
શું મન થાય !!

jya jindagi j
berang thai gai hoy,
tya rangona parvane manavanu
shun man thay !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હદથી વધારે પ્રેમ, હદથી વધારે

હદથી વધારે પ્રેમ,
હદથી વધારે માન,
હદથી વધારે ભરોસો,
હંમેશા હદથી વધારે
દુઃખ આપે છે !!

hadathi vadhare prem,
hadathi vadhare man,
hadathi vadhare bharoso,
hammesh hadathi vadhare
dukh ape chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ભાઈ મને પણ કોઈ BEST

ભાઈ મને પણ
કોઈ BEST OF LUCK કહો,
જિંદગી મારી પણ રોજ
પરીક્ષા લે છે !!

bhai mane pan
koi best of luck kaho,
jindagi mari pan roj
pariksha le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અમુક લોકો સંબંધ તોડવા માટે,

અમુક લોકો
સંબંધ તોડવા માટે,
ખોટા આક્ષેપો પણ
કરતા હોય છે !!

amuk loko
sambandh todava mate,
khota akshepo pan karata
hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હવે હોળી શું રમે યાર,

હવે હોળી શું રમે યાર,
ઘણા એવા લોકો મળ્યા કે
જિંદગી સાથે હોળી રમીને
ચાલ્યા ગયા !!

have holi shun rame yar,
ghana eva loko malya ke
jindagi sathe holi ramine
chalya gaya !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અંતે સમય બધું બતાવી જ

અંતે સમય
બધું બતાવી જ દે છે,
કે કોણ શું હતું અને આપણે
શું સમજતા હતા !!

ante samay
badhu batavi j de chhe,
ke kon shun hatu ane apane
shun samajata hata !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કોણ ક્યારે દગો દઈ જાય

કોણ ક્યારે દગો
દઈ જાય ખબર નથી,
આજકાલ જિંદગી કંઈ
મિર્ઝાપૂરથી કમ નથી !!

kon kyare dago
dai jay khabar nathi,
ajakal jindagi kai
mirzapurathi kam nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.