તમારી Life માં ખુશ રહો,

તમારી
Life માં ખુશ રહો,
હું ખરાબ છું મારાથી
દુર રહો !!

tamari
life ma khush raho,
hu kharab chhu marathi
dur raho !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કાશ એવી પણ કોઈ એક

કાશ એવી પણ
કોઈ એક દુનિયા હોત,
જ્યાં મતલબી નહીં પણ લાગણીવાળા
માણસો રહેતા હોત !!

kash evi pan
koi ek duniya hot,
jya matalabi nahi pan laganivala
manaso raheta hot !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કડવો કહી અપમાન ના કરો

કડવો કહી અપમાન
ના કરો લીમડાનું સાહેબ,
જીવનમાં અનુભવો તો એના
કરતા પણ કડવા હોય છે !!

kadavo kahi apaman
na karo limadanu saheb,
jivanama anubhavo to ena
karata pan kadava hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અમે એ લોકો છીએ, જેને

અમે એ લોકો છીએ,
જેને એના બર્થ ડે પર જ
Attention મળે છે !!

ame e loko chie,
jene ena barth de par j
attention male chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

વિશ્વાસની ક્યાં કોઈ Validity હોય

વિશ્વાસની ક્યાં
કોઈ Validity હોય છે,
એ તો ગમે ત્યારે તૂટી
જાય સાહેબ !!

vishvasani kya
koi validity hoy chhe,
e to game tyare tuti
jay saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બધાની સામે સાચું બોલવાની આદત

બધાની સામે સાચું
બોલવાની આદત છે ને,
એટલે જ આ દુનિયાને હું
ખરાબ માણસ દેખાઉં છું !!

badhani same sachhu
bolavani adat chhe ne,
etale j duniyane hu
kharab manas dekhau chhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પોતાના અંગત માટે તમે કંઈ

પોતાના અંગત
માટે તમે કંઈ પણ કરો,
બસ એને તો વર્તમાન
જ યાદ રહે છે !!

potan angat
mate tame kai pan karo,
bas ene to vartaman
j yad rahe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

શબ્દો ના સમજાય તો મૌન

શબ્દો ના સમજાય
તો મૌન ક્યાંથી સમજાય,
અહીં કોણ ક્યારે બદલાય તે
જ ના સમજાય !!

sabdo na samajay
to maun kyanthi samajay,
ahi kon kyare badalay te
j na samajay !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

વેરી ઘા કરે તો વકીલ

વેરી ઘા કરે
તો વકીલ કરવો પડે,
પણ આપણા જ ઘા કરે
તો સહન જ કરવું પડે !!

veri gha kare
to vakil karavo pade,
pan apana j gha kare
to sahan j karavu pade !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

તૂટ્યા પછી પણ ઘણા ખુંચે

તૂટ્યા પછી
પણ ઘણા ખુંચે છે,
કાચ પણ અને સંબંધો પણ !!

tutya pachi
pan ghana khunche chhe,
kach pan ane sambandho pan !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.