આજે અરીસામાં તિરાડ જોઈ, ખબર

આજે
અરીસામાં તિરાડ જોઈ,
ખબર નહીં કાચ તુટ્યો
હતો કે પછી હું !!

aje
arisama tirad joi,
khabar nahi kach tutyo
hato ke pachi hu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કોણ કોનું છે એનાથી શું

કોણ કોનું છે
એનાથી શું કામ છે મને,
બસ હું કોઈનો નથી એ
ખયાલ છે મને !!

kon konu chhe
enathi shun kam chhe mane,
bas hu koino nathi e
khayal chhe mane !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

નાદાન હશે એવી ધારણા ખોટી

નાદાન હશે
એવી ધારણા ખોટી પડી,
એ તો અભિમાની નીકળ્યા
સાહેબ !!

nadan hashe
evi dharana khoti padi,
e to abhimani nikalya
saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જુઓ દેશને કેટલી ઊંચાઈ પર

જુઓ દેશને કેટલી
ઊંચાઈ પર લઇ ગયા,
કે ઓક્સિજનની કમી
પડવા લાગી !!

juo deshane ketali
unchai par lai gaya,
ke oksijanani kami
padava lagi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સારું છે જિંદગી એકવાર જ

સારું છે જિંદગી
એકવાર જ મળે છે,
બેવાર મળે તો સહન
પણ ના થાય !!

saru chhe jindagi
ekavar j male chhe,
bevar male to sahan
pan na thay !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

લાઈફ કંઇક એવી ચાલે છે,

લાઈફ કંઇક એવી ચાલે છે,
કે એક પ્રોબ્લેમ સોલ્વ થાય ત્યાં
બીજી બે રાહ જોઇને બેઠી હોય !!

laif kaik evi chale chhe,
ke ek problem solv thay tya
biji be rah joine bethi hoy !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હજારો ફૂલોની ચીસ જયારે શાંત

હજારો ફૂલોની
ચીસ જયારે શાંત પડે છે,
પછી બજારમાં અત્તરની
શીશી મળે છે !!

hajaro phuloni
chis jayare shant pade chhe,
pachi bajarama attarani
shishi male chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જયારે કહેવાતા દોસ્ત જ દુશ્મન

જયારે કહેવાતા
દોસ્ત જ દુશ્મન સાથે હોય,
ત્યારે સિંહ પણ શિયાળની જાળમાં
ફસાઈ જાય સાહેબ !!

jayare kahevata
dost j dusman sathe hoy,
tyare sinh pan shiyalani jalama
fasai jay saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મારી ખામોશીથી કંઈ ફરક નથી

મારી ખામોશીથી
કંઈ ફરક નથી પડતો કોઈને,
પણ જો બે શબ્દો સાચા નીકળે
તો કાંટા વાગે છે બધાને !!

mari khamoshithi
kai farak nathi padato koine,
pan jo be shabdo sach nikale
to kant vage chhe badhane !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

તૂટ્યા છીએ એ રીતે કે

તૂટ્યા છીએ એ રીતે
કે અવાજ પણ ના આવે,
અમે જે રીતે જીવીએ છીએ એમ
કોઈ જીવીને તો બતાવે !!

tuty chie e rite
ke avaj pan na ave,
ame je rite jivie chie em
koi jivine to batave !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.