બધા એવું જ સમજે છે,

બધા
એવું જ સમજે છે,
કે હું બહુ ખુશ છું !!

badha
evu j samaje chhe,
ke hu bahu khush chhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પહેલો પ્રેમ અને પહેલો ઘા,

પહેલો પ્રેમ
અને પહેલો ઘા,
હંમેશા યાદ રહી
જાય છે !!

pahelo prem
ane pahelo gha,
hammesha yad rahi
jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બધાના દિલોની બસ એક જ

બધાના
દિલોની બસ એક જ વાત,
બાળપણ જેવા દિવસો
ના થાય હો વાલા !!

badhana
diloni bas ek j vat,
balapan jev divaso
n thay ho vala !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ગુસ્સામાં છોડીને જવા વાળા પાછા

ગુસ્સામાં છોડીને જવા
વાળા પાછા આવી શકે છે સાહેબ,
પણ હંસતા મુખે છોડીને જવા વાળા
ક્યારેય પાછા નથી આવતા.

gussama chhodine java
vala pacha avi shake chhe saheb,
pan hansata mukhe chhodine jav vala
kyarey pacha nathi avata.

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

રિસાઉં તો પણ કોની પાસે,

રિસાઉં
તો પણ કોની પાસે,
મને તો મનાવવા વાળું
જ કોઈ નથી !!

risau
to pan koni pase,
mane to manavava valu
j koi nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જાણું છું બધાને મતલબનો સંબંધ

જાણું છું બધાને
મતલબનો સંબંધ છે મારાથી,
છતાં બધા સાથે દિલનો
સંબંધ રાખું છું હું !!

janu chhu badhane
matalabano sambandh chhe marathi,
chata badha sathe dilano
sambandh rakhu chhu hu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હું દરેક વખતે ત્યાં હારી

હું દરેક
વખતે ત્યાં હારી જાઉં છું,
જ્યાં મેં લાગણી અને
વિશ્વાસ રાખ્યો હોય !!

hu darek
vakhate tya hari jau chhu,
jya me lagani ane
vishvas rakhyo hoy !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અમુક લોકો કસ્ટમર કેર જેવા

અમુક લોકો
કસ્ટમર કેર જેવા હોય છે,
જયારે આપણે કામ હોય
ત્યારે જ એની સિસ્ટમ
ડાઉન હોય છે !!

amuk loko
kastamar ker jeva hoy chhe,
jayare apane kam hoy
tyare j eni sistam
daun hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હું બેઠો છું ને એવું

હું બેઠો છું ને
એવું કહેવા વાળા લોકો,
મુશ્કેલીના સમયમાં શોધ્યા
પણ જડતા નથી !!

hu betho chhu ne
evu kahev vala loko,
muskelin samayama shodhya
pan jadata nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જેને જે કરવું હોય એ

જેને જે
કરવું હોય એ કરે,
જેને જ્યાં જવું હોય ત્યાં જાય,
હવે કંઈ જ ફરક નથી
પડતો મને !!

jene je
karavu hoy e kare,
jene jya javu hoy tya jay,
have kai j farak nathi
padato mane !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.