Teen Patti Master Download
લોકો હંમેશા તમારી ભૂલો જ

લોકો હંમેશા
તમારી ભૂલો જ યાદ રાખે છે,
પણ કોઈ એમના માટે કરેલી
સારી વસ્તુ યાદ નહીં રાખે !!

loko hammesh
tamari bhulo j yad rakhe chhe,
pan koi emana mate kareli
sari vastu yad nahi rakhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કોઈ ફરિયાદ નથી મને પરાયા

કોઈ ફરિયાદ નથી
મને પરાયા લોકોથી,
અને ઉમ્મીદ પણ નથી હવે
પોતાના લોકોની !!

koi fariyad nathi
mane paraya lokothi,
ane ummid pan nathi have
potana lokoni !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કહી દેને આ દર્દને તારા

કહી દેને આ દર્દને
તારા જેવું બની જાય,
ના મને યાદ કરે, ના મારી
નજીક આવે !!

kahi dene dardane
tara jevu bani jay,
na mane yad kare, na mari
najik ave !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

નથી કોઈ ચિંતા કરતુ કે

નથી કોઈ ચિંતા કરતુ
કે નથી કે કોઈ યાદ કરતુ,
બસ આવી જ છે
મારી જિંદગી !!

nathi koi chint karatu
ke nathi ke koi yad karatu,
bas avi j chhe
mari jindagi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જ્યારે નાના હતા ત્યારે મોટી

જ્યારે નાના હતા ત્યારે
મોટી મોટી વાતોમાં તણાઈ ગયા,
અને જ્યારે મોટા થયા ત્યાં તો નાની નાની
વાતોમાં વિખેરાઈ ગયા.

jyare nana hata tyare
moti moti vatoma tanai gaya,
ane jyare mota thaya tya to nani nani
vatoma vikherai gaya.

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

વાહ હવે એ પણ મને

વાહ હવે એ પણ
મને ઇગ્નોર કરવા લાગ્યા,
જેના માટે હું બધાને ઇગ્નોર
કરતો હતો !!

vah have e pan
mane ignor karava lagy,
jena mate hu badhane ignor
karato hato !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ઝખમ ઘણા છે એટલે સીવતો

ઝખમ ઘણા છે
એટલે સીવતો નથી,
ચાલે છે મારી જિંદગી પણ
હું જીવતો નથી !!

zakham ghana chhe
etale sivato nathi,
chale chhe mari jindagi pan
hu jivato nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ઝખમ ના પૂછો જિંદગીના ઘણા

ઝખમ ના પૂછો
જિંદગીના ઘણા બધા લાગ્યા છે,
પણ કરી દફન એને અમે ઘણા
તહેવારો મનાવ્યા છે !!

zakham na puchho
jindagina ghana badha lagya chhe,
pan kari dafan ene ame ghana
tahevaro manavya chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મને પણ ખુબ ઈચ્છા હતી,

મને પણ ખુબ ઈચ્છા હતી,
મહોબ્બતના દરિયામાં તરવાની,
એક વ્યક્તિએ એવો ડુબાડયો કે
કિનારો જ નાં મળ્યો !!

mane pan khub iccha hati,
mahobbatana dariyama taravani,
ek vyaktie evo dubadayo ke
kinaro j na malyo !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આ નાજુક દિલમાં કોઈ માટે

આ નાજુક દિલમાં
કોઈ માટે એટલો પ્રેમ છે કે,
દરરોજ રાતે આંખ ભીની ન થાય
ત્યાં સુધી ઊંઘ નથી આવતી !!
😪😪😪😪😪😪😪😪

aa najuk dilama
koi mate etalo prem chhe ke,
dararoj rate ankh bhini na thay
tya sudhi ungh nathi avati !!
😪😪😪😪😪😪😪😪

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.