Teen Patti Master Download
ક્યારેક થાકી જવાય છે એ

ક્યારેક થાકી
જવાય છે એ સાબિત કરતા,
કે અમારી નિયત ખરાબ
નથી તમારા માટે !!

kyarek thaki
javay chhe e sabit karata,
ke amari niyat kharab
nathi tamara mate !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હું મારું દિલ ખુદ તોડું

હું મારું દિલ ખુદ તોડું છું,
ખોટા લોકો પાસે આશા રાખીને !!

hu maru dil khud todu chhu,
khota loko pase aasha rakhine !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આ કલિયુગ છે સાહેબ, ઈમાનદાર

આ કલિયુગ છે સાહેબ,
ઈમાનદાર માણસને ગાંડો
અને કપટી માણસને સ્માર્ટ
ગણવામાં આવે છે !!

aa kaliyug chhe saheb,
imanadar manasane gando
ane kapati manasane smart
ganavama ave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આટલા બધા લોકો તો છે

આટલા બધા
લોકો તો છે દુનિયામાં,
મારે જનમવાની શું
જરૂર હતી !!

atala badha
loko to chhe duniyama,
mare janamavani shun
jarur hati !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મતલબ મતલબની જ તો રામાયણ

મતલબ મતલબની જ
તો રામાયણ છે જગતમાં સાહેબ,
મતલબ વિના તો રાવણે પણ ક્યાં
ઉઠાડ્યો હતો કુંભકર્ણને !!

matalab matalabani j
to ramayan chhe jagatama saheb,
matalab vina to ravane pan kya
uthadyo hato kumbhakarnane !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આજે ખબર પડી ગઈ સાહેબ,

આજે ખબર
પડી ગઈ સાહેબ,
લોકો મારી સાથે હોવા છતાં
મારી સાથે નથી !!

aaje khabar
padi gai saheb,
loko mari sathe hova chata
mari sathe nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જરૂર છે કોઈ એવા માણસની,

જરૂર છે કોઈ
એવા માણસની,
જે જેવો દેખાતો હોય
એવો જ હોય !!

jarur chhe koi
eva manasani,
je jevo dekhato hoy
evo j hoy !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જે સંબંધો માટે તમે જીવ

જે સંબંધો માટે
તમે જીવ આપતા હોય,
એ સંબંધો જ તમારો જીવ
લેતા હોય છે !!

je sambandho mate
tame jiv apata hoy,
e sambandho j tamaro jiv
leta hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પારકાએ થોડો સાથ શું આપ્યો,

પારકાએ
થોડો સાથ શું આપ્યો,
અહી તો પોતાના જ ગદ્દારી
પર ઉતરી આવ્યા !!

paraka e
thodo sath shu apyo,
ahi to potana j gaddari
par utari avya !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એ વાત સાચી છે કે

એ વાત સાચી છે
કે લોકો બદલી જાય છે,
મેં જોયું છે વિશ્વાસ કરીને !!

e vat sachi chhe
ke loko badali jay chhe,
me joyu chhe vishvas karine !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.