Teen Patti Master Download
ચહેરા પર મુસ્કાન ને આંખોમાં

ચહેરા પર
મુસ્કાન ને આંખોમાં પાણી,
લાગે છે જિંદગી હવે
થોડીક સમજાણી !!

chahera par
muskan ne aankhoma pani,
lage chhe jindagi have
thodik samajani !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જિંદગીના એ મોડ પર આવી

જિંદગીના એ
મોડ પર આવી ગયો છું,
કે કોઈ વાત કરે કે ના કરે મને
કોઈ ફરક નથી પડતો !!

jindagina e
mod par aavi gayo chhu,
ke koi vat kare ke na kare mane
koi farak nathi padato !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હસવાની જગ્યાઓ તો ઘણી હોય

હસવાની જગ્યાઓ
તો ઘણી હોય છે આ દુનિયામાં,
બસ રડવાના ખભા અને ખૂણા
બહુ ઓછા હોય છે !!

hasavani jagyao
to ghani hoy chhe duniyama,
bas radavana khabha ane khuna
bahu ocha hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ઓળખતા તો હતા જ સાહેબ,

ઓળખતા તો હતા જ સાહેબ,
બસ અંદર કેવા છે એ
નહોતા જાણતા !!

olakhata to hata j saheb,
bas andar keva chhe e
nahota janata !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ફરિયાદ પણ ખાલી એમનાથી થાય,

ફરિયાદ પણ
ખાલી એમનાથી થાય,
જેમના તરફથી કોઈ
ઉમ્મીદ હોય !!

phariyad pan
khali emanathi thay,
jemana tarafathi koi
ummid hoy !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કહી દો સાહેબ આજે દવાને

કહી દો સાહેબ
આજે દવાને પણ,
શબ્દોના ઘા વાગ્યા છે તો
જલ્દી રૂઝ નહીં આવે !!

kahi do saheb
aje davane pan,
shabdona gha vagya chhe to
jaldi rujh nahi ave !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

લોકોને તમારી અંદરની ખામીઓ, મતલબ

લોકોને તમારી
અંદરની ખામીઓ,
મતલબ પૂરો થયા પછી
જ દેખાશે !!

lokone tamari
andarani khamio,
matalab puro thaya pachi
j dekhashe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સમજાવવાની મારી રીત ખોટી હતી,

સમજાવવાની
મારી રીત ખોટી હતી,
પણ મારી વાત સાચી
હતી હો સાહેબ !!

samajavavani
mari rit khoti hati,
pan mari vat sachi
hati ho saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સમય ખરાબ નહોતો સાહેબ, અમને

સમય ખરાબ નહોતો સાહેબ,
અમને લોકો જ ખરાબ
મળ્યા હતા !!

samay kharab nahoto saheb,
amane loko j kharab
malya hata !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

છોડી દીધા એ રસ્તા અમે,

છોડી દીધા એ રસ્તા અમે,
જ્યાં માત્ર મતલબી લોકો
મળતા હતા !!

chhodi didha e rasta ame,
jya matr matalabi loko
malata hata !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.