Teen Patti Master Download
એક વાત તો સમજાઈ ગઈ,

એક વાત
તો સમજાઈ ગઈ,
સારા માણસ સાથે આ
દુનિયામાં ક્યારેય સારું
નથી થતું સાહેબ !!

ek vat
to samajai gai,
sara manas sathe aa
duniyama kyarey saru
nathi thatu saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સફળતા પછી શાંતિ મળે જ,

સફળતા
પછી શાંતિ મળે જ,
એવું જરૂરી નથી એ કાલે
સાબિત થઇ ગયું !!
😭😭😭😭😭😭

safalata
pachi shanti male j,
evu jaruri nathi e kale
sabit thai gayu !!
😭😭😭😭😭😭

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મને કહે છે હું હંમેશા

મને કહે છે હું
હંમેશા તારી સાથે રહીશ,
બહુ પ્રેમ કરે છે મને મારી
આ ઉદાસી !!

mane kahe chhe hu
hammesha tari sathe rahish,
bahu prem kare chhe mane mari
aa udasi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ખબર નહીં કેમ મન કપડાનું

ખબર નહીં કેમ
મન કપડાનું નથી છતાં
મેલું થાય છે અને દિલ,
કાચનું નથી તોય
તૂટી જાય છે !!

khabar nahi kem
man kapadanu nathi chhata
melu thay chhe ane dil,
kachanu nathi toy
tuti jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સારા દિલવાલા લોકો, એકલા રહી

સારા દિલવાલા લોકો,
એકલા રહી જતા હોય છે !!

sara dil vala loko,
ekal rahi jata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સલાહ દેવા બધા આવી જાય

સલાહ દેવા
બધા આવી જાય છે,
સાથ દેવા કોઈ
નથી આવતું !!

salah deva
badha aavi jay chhe,
sath deva koi
nathi aavatu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સત્યને તમીઝ જ નથી બોલવાની,

સત્યને તમીઝ
જ નથી બોલવાની,
અસત્યને જુઓ કેટલું
મીઠું બોલે છે !!

satyane tamijh
j nathi bolavani,
asatyane juo ketalu
mithu bole chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હવે શું ઉધમ મચાવશે એ,

હવે શું ઉધમ મચાવશે એ,
જેની જિંદગીમાં જ સન્નાટો
છવાઈ ગયો હોય !!

have shu udham machavashe e,
jeni jindagima j sannato
chavai gayo hoy !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

શબ્દો ન સમજાય તો મૌન

શબ્દો ન સમજાય
તો મૌન ક્યાંથી સમજાય,
અહીં કોણ ક્યારે બદલાય
તે જ ન સમજાય !!

shabdo na samajay
to maun kyathi samajay,
ahi kon kyare badalay
te j na samajay !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

માણસ જ માણસને સમજી ના

માણસ જ
માણસને સમજી ના શકે,
તો કોની પાસે અપેક્ષા
રાખી શકાય !!

manas j
manasane samaji na shake,
to koni pase apeksha
rakhi shakay !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.