Teen Patti Master Download
મૂદ્દો એ નથી સાહેબ કે

મૂદ્દો એ નથી
સાહેબ કે તમે દુઃખી છો,
વાત એ છે કે એનાથી ફર્ક
કોને પડે છે ??

muddo e nathi
saheb ke tame dukhi chho,
vat e chhe ke enathi fark
kone pade chhe??

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જીવતા હોય ત્યારે ચુપ કરે

જીવતા હોય ત્યારે
ચુપ કરે ને મર્યા પછી ધૂપ કરે,
બસ આનું નામ જ માણસ
હો સાહેબ !!

jivat hoy tyare
chhup kare ne marya pachi dhup kare,
bas anu nam j manas
ho saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પોતાના જ શીખવાડે છે, કે

પોતાના
જ શીખવાડે છે,
કે પારકા કઈ રીતે થવું !!

potana
j shikhavade chhe,
ke paraka kai rite thavu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આપણે જેની અંગતમાં ગણના કરતા

આપણે જેની
અંગતમાં ગણના કરતા રહ્યા,
ને એ જ આપણી અવગણના
કરતા રહ્યા !!

apane jeni
angatama ganana karata rahya,
ne e j apani avaganana
karata rahya !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એક શાંત ચહેરા પાછળ કેટલા

એક શાંત ચહેરા
પાછળ કેટલા વિચારો ચાલે છે,
એ સામેવાળાને ક્યાં કદી
સમજાય છે સાહેબ !!

ek shant chahera
pachal ketala vicharo chale chhe,
e samevalane kya kadi
samajay chhe saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

થોડીક સંબંધમાં ખાંડ ઓછી હતી,

થોડીક
સંબંધમાં ખાંડ ઓછી હતી,
અને થોડાક અંદરથી અમે
કડવા હતા !!

thodik
sambandhama khand ochi hati,
ane thodak andarathi ame
kadava hata !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જે આપણા ખાસ છે, બસ

જે આપણા ખાસ છે,
બસ એ જ ઝેરીલા સાપ છે !!

je apan khas chhe,
bas e j jherila sap chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કોઈનો મેસેજ ના આવવો એ

કોઈનો મેસેજ ના
આવવો એ પણ એક મેસેજ છે,
કે હવે એના દિલમાં તમારા
માટે જગ્યા નથી !!

koino mesej na
avavo e pan ek mesej chhe,
ke have ena dil ma tamara
mate jagya nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દિલતો લાગણીનો દરીયો છે સાહેબ,

દિલતો લાગણીનો
દરીયો છે સાહેબ,
એ તરાવી પણ જાણે છે અને
ડુબાડી પણ જાણે છે !!

dil to laganino
dariyo chhe saheb,
e taravi pan jane chhe ane
dubadi pan jane chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આંસુ બધા શહેરોની આંખોમાં છે,

આંસુ બધા
શહેરોની આંખોમાં છે,
પણ કેટલાક કહે છે બધું
ઠીકઠાક છે !!
😭😭😭😭😭😭😭

aansu badha
shaheroni aankhoma chhe,
pan ketalak kahe chhe badhu
thikathak chhe !!
😭😭😭😭😭😭😭

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.