Teen Patti Master Download
મંદિર પણ એ હતું અને

મંદિર પણ એ હતું
અને ભગવાન પણ એ જ,
એ વાત અલગ છે કે
પ્રાર્થના તારી પૂરી  થઇ !!

mandir pan e hatu
ane bhagavan pan e j,
e vat alag chhe ke
prarthana tari puri  thai !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જ્યારે વ્યક્તિને વિકલ્પ મળી જાય

જ્યારે વ્યક્તિને
વિકલ્પ મળી જાય છે,
ત્યારે સાચી લાગણીવાળો
વ્યક્તિ હાંસિયામાં
ધકેલાય જાય છે !!

jyare vyaktine
vikalp mali jay chhe,
tyare sachi laganivalo
vyakti hansiyama
dhakelay jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દુનિયાના લોકોને સલામ છે સાહેબ,

દુનિયાના
લોકોને સલામ છે સાહેબ,
જયારે બરાબરી ના કરી શકે ત્યારે
બદનામ કરવા લાગે છે !!

duniyana
lokone salam chhe saheb,
jayare barabari na kari shake tyare
badanam karava lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કેમ દુર કરું ઉદાસી કોઈ

કેમ દુર કરું
ઉદાસી કોઈ બતાવી દે મને,
લગાવી ગળે કાશ કોઈ
રોવડાવી દે મને !!

kem dur karu
udasi koi batavi de mane,
lagavi gale kash koi
rovadavi de mane !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જયારે બહુ જ ફરક પડી

જયારે બહુ જ
ફરક પડી જાય ને,
પછી કંઈ જ ફરક
નથી પડતો !!

jayare bahu j
farak padi jay ne,
pachhi kai j farak
nathi padato !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જિંદગીની ઠોકરોથી કંઇક એવો બદલાઈ

જિંદગીની ઠોકરોથી
કંઇક એવો બદલાઈ ગયો હું,
હવે નથી કોઈને પામવાની ખુશી
કે નથી કોઈને ખોવાનો ડર !!

jindagini thokarothi
kaik evo badalai gayo hu,
have nathi koine pamavani khushi
ke nathi koine khovano dar !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એ પણ એક સમય હતો,

એ પણ
એક સમય હતો,
જયારે અમે મુસ્કુરાયા
કરતા હતા !!

e pan
ek samay hato,
jayare ame muskuraya
karata hata !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કેવી રીતે સાબિત કરવું કે

કેવી રીતે સાબિત
કરવું કે આપણે સાચા છીએ,
લાગણીઓ કોઈને સમજાતી
નથી અને એક્ટિંગ આપણને
આવડતી નથી !!

kevi rite sabit
karavu ke aapane sacha chhie,
laganio koine samajati
nathi ane ekting apanane
aavadati nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પારકા તો પલળી જાય છે

પારકા તો
પલળી જાય છે એક પળમાં,
બસ પોતાનાને ભીંજવતા ભવ
નીકળી જાય છે !!

paraka to
palali jay chhe ek palama,
bas potanane bhinjavata bhav
nikali jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

માત્ર થોડા સ્વાર્થ માટે, ગદ્દાર

માત્ર થોડા સ્વાર્થ માટે,
ગદ્દાર બની જાય છે લોકો !!

matr thoda svarth mate,
gaddar bani jay chhe loko !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.