Teen Patti Master Download
ઝખ્મો જ જીવાડી રહ્યા છે,

ઝખ્મો જ
જીવાડી રહ્યા છે,
બાકી બધા તો રમાડી
રહ્યા છે !!

zakhmo j
jivadi rahya chhe,
baki badha to ramadi
rahya chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કાશ બધા ક્યારેક રોટી દિવસ

કાશ બધા ક્યારેક
રોટી દિવસ પણ મનાવતા હોત,
તો કોઈ ભૂખ્યાને એક દિવસ લાંબો
હાથ ના કરવો પડેત !!

kash badha kyarek
roti divas pan manavata hot,
to koi bhukhyane ek divas lambo
hath na karavo padet !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં પાપ તો ઘણા કર્યા

જિંદગીમાં
પાપ તો ઘણા કર્યા છે અમે,
પણ સજા ત્યાં મળી જ્યાં અમારો
કોઈ વાંક નહોતો!!

jindagima
pap to ghana karya chhe ame,
pan saj ty mali jya amaro
koi vank nahoto !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

======: ઝેર જેવું સત્ય :======

======: ઝેર જેવું સત્ય :======
સ્ત્રી પ્રેમ પામવા માટે
શરીર સોંપે છે !!
======:==========:======

======: zer jevu saty:======
stri prem pamava mate
sharir sompe chhe !!
======:==========:======

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બધા એવું જ સમજે છે,

બધા
એવું જ સમજે છે,
કે હું બહુ ખુશ છું !!

badha
evu j samaje chhe,
ke hu bahu khush chhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આ તો ખાલી રિવાજ થઇ

આ તો ખાલી રિવાજ
થઇ ગયો છે કેમ છો પૂછવાનો,
બાકી તો પૂછનારા પણ ક્યાં
મજામાં હોય છે !!

aa to khali rivaj
thai gayo chhe kem chho puchavano,
baki to puchanara pan kya
majama hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સાથ જેને આપો એ જ

સાથ જેને આપો
એ જ લુંટી જાય છે સાહેબ,
સાવધાન રહેજો ઓળખાણ જ
જાજી આફત છે !!

sath jene apo
e j lunti jay chhe saheb,
savadhan rahejo olakhan j
jaji aafat chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આંસુમાં ભલે વજન નથી હોતો,

આંસુમાં ભલે
વજન નથી હોતો,
પણ તેમાં લાગણી ભારે
ભરખમ હોય છે !!

aansuma bhale
vajan nathi hoto,
pan tema lagani bhare
bharakham hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સંબંધમાં થોડા નમી શું ગયા

સંબંધમાં થોડા
નમી શું ગયા અમે,
એ તો હલકા સમજી
બેઠા અમને !!

sambandhama thoda
nami shu gaya ame,
e to halaka samaji
betha amane !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દુનિયાથી થાકેલો માણસ અંતે ઘરે

દુનિયાથી થાકેલો
માણસ અંતે ઘરે જ આવે,
પણ ઘરથી થાકેલો માણસ
ક્યાં જાય !!

duniyathi thakelo
manas ante ghare j aave,
pan gharathi thakelo manas
kya jay !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.